Xe tải Veam VT201 ấn tượng với khả năng vận hành

Chiếc xe tải Veam VT201 2t là sản phẩm do Bộ Công Thương Việt Nam và Hàn Quốc hợp tác nên đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Xe mang nhiều ưu điểm nổi bật: kiểu dáng nhỏ gọn, máy bền, vận hành bền bỉ và đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu. Chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về mẫu xe này nhé!

Xe tải Veam VT201

Xe tải Veam VT201 có ngoại hình nhỏ gọn, bắt mắt nên di chuyển dễ dàng trong khu vực nội thành và trên những cung đường nhỏ.

Thêm nữa, động cơ, cầu và hộp số đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng cao, an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Công suất cực đại của xe là 83 ps và đạt tiêu chuẩn khí thải Euro II. Bởi vậy, xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Xe tải Veam VT201

Mẫu xe tải Veam VT201 có ca bin khá rộng rãi, tầm nhìn rộng cùng với nội thất bên trong được trang bị tiện nghi. Đó là ghế ngồi êm ái, hệ thống âm thanh và hệ thống điều hòa mang lại không khí thoải mái cho tài xế trong quá trình điều khiển xe tải. Góc nâng ca bin lớn, dễ dàng cho việc sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành xe tải.

Ngoại thất sang trọng cùng hệ thống đèn hiện đại, công nghệ cao được bố trí ở giữa hai bên cánh cửa và nóc xe. Do đó xe di chuyển an toàn hơn vào ban đêm. Hơn nữa, gương chiếu hậu có tầm nhìn rộng nên lái xe quan sát và xử lý các tình huống linh hoạt hơn.

Xe tải Veam VT201

Thùng của xe tải Veam VT201 có chiều dài là 3.7 m, khá rộng rãi nên chuyên chở được nhiều hàng hóa khác nhau, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đây là lý do mà mẫu xe này đang nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng.

Vậy nên, nếu bạn đang có dự định mua xe tải giá rẻ thì hãy tham khảo mẫu Veam VT201 nhé. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đó!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *