Xe tải Veam VT150: Sức mạnh bền bỉ

Có thể nói sức mạnh động cơ và khả năng vận hành là một trong những yếu tố có quyết định đến quyết định mua của khách hàng. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng xe tải nhẹ Veam VT150 1.5 tấn. Là một trong những mẫu xe tải nhẹ đang được yêu thích tại Việt Nam, Veam VT150 được đánh giá khá cao về khả năng vận hành và sức bền bỉ với thời gian. Hãy cùng đánh giá động cơ của mẫu xe tải nhẹ này trong bài viết sau nhé

veam-1-5-tan

Veam VT150 được trang bị một động cơ Hyundai D4BF turbo tăng áp với dung tích 2,5 lít. Với trang bị này xe có thể vận hành khá ổn định và êm ái khi di chuyển trên nhiều cung đường khác nhau. Bên cạnh đó xe còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu khá tốt khi chỉ tiên thụ một lượng nhiên liệu khá nhỏ chỉ khoảng 9 lít khi di chuyển trên 100km đường với vận tốc khoảng 60km/h. Đây là một trong những lợi thế khá lớn có thể giúp xe cạnh tranh tốt hơn với những mẫu xe khác trong cùng phân khúc xe tải nhẹ.

dong-co-xe-veam-1-5-tan

Bên cạnh đó xe còn được trang bị cầu và một hộp số được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc để có thể đồng bộ với động cơ. Hộp số của xe có hiệu suất truyền lực vô cùng ấn tượng và khả năng sang số nhẹ nhàng mang lại sự êm ái cho xe khi vận hành di chuyển.

Nhìn chung, Veam VT150 1.5 tấn là một trong những mẫu xe được khá nhiều khách hàng đánh giá cao về động cơ và được yêu thích trên thị trường Việt Nam.

xe-tai-1-5-tan-vt150-veam-thung-mui-bat

Hiện tại, Veam VT150 1.5 tấn được phân phối với mức giá vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây được coi là một lựa chọn sáng giá cho các gia đình hay doanh nghiệp đang có nhu cầu sở hữu một chiếc xe tải nhẹ để vận chuyển hàng hóa ra các tỉnh thành khác bởi không chỉ có ưu điểm về sức mạnh vận hành, độ bền bỉ mà xe còn có những ưu thế nổi bật về cả thiết kế đẹp mắt, nội thất tiện nghi và khá sang trọng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *