Xe tải veam vt150 có động cơ mạnh mẽ

Thuộc dòng xe tải nhẹ có chất lượng tốt, được nhiều người đánh giá cao trong thời gian gần đây, xe tải veam vt150 là dòng xe mạnh mẽ, đẹp từ mẫu mã đến chất lượng động cơ tốt, bài viết hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến động cơ của xe tải veam, nhằm giúp bạn có được niềm tin vững chắc khi quyết định mua xe tải veam vt 150 là bạn đồng hành.

veam 1t5

Chiếc xe là sản phẩm của sự kết hợp giữa nhà máy veam motor cùng công ty hàn quốc, vì thế một chất lượng được đảm bảo, một động cơ được trang bị mạnh mẽ, đồng thời một chiếc xe hoàn hảo làm được nhiều công việc mà bạn giao phó.

Động cơ của xe tải veam vt150 là động cơ hyundai, cùng ly hợp và hộp số cùng nhau tạo nên sự hoàn hảo, hiện đại và chất lượng.

noi-that-ben-veam-vb150

Được đánh giá là dòng xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt,theo như công bố từ bên nhà sản xuất thì chỉ tiêu tốn khoảng 10 lít cho quãng đường đạt 100km, thật sự ấn tượng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấy, nếu so sánh với những chiếc xe khác cùng tải trọng thì thật sự là rất ít, điều này không chỉ nâng vị thế của veam vt 150 lên một tầm cao mới mà còn giúp cho những ai sở hữu xe tải này có được một ích lợi về kinh tế nữa, bạn không cần tốn nhiều chi phí để mua nhiên liệu cho xe.

Xe veam 1T5

Thêm vào đó là khả năng hoạt động mạnh mẽ đáng kinh ngạc, có những người từng trải nghiệm chiếc xe đã nói rằng veam vt150 thật sự rất khỏe, với khả năng vượt dốc tối đa, với khả năng đi trên những con đường khó khăn thì đã làm nên tên tuổi cho nó.

Một chiếc xe có cấu tạo cùng những trang bị cho thân hình mạnh mẽ, cứng cáp. Còn nhiều điều mới lạ hơn cho bạn khám phá, nếu đã yêu thích xe thì đừng để lỡ nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *