Wechat app for pc sẽ bị thay thế cho sự lên ngôi của wechat web

Để phục vụ cho những khách hàng sử dụng Unduh wechat trên máy tính cá nhân. Tencent nhà cung cấp độc quyền ứng dụng mạng xã hội đã dần dần cải tiến wechat pc phát triển lên thành wechat web để người dùng có thể thoải mái chat trên máy tính. Vậy wechat web là gì? Nó có gì nổi trội hơn wechat pc? Bài viết này sẽ cập nhật thông tin đầy đủ cho bạn về wechat web.

downloadplaystoreapk-mobi2

Những điểm nổi bật của wechat web so với wechat app for pc

Free download wechat for android là phần mền ứng dụng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Hiện nay, theo thống kê đã có gần 500 triệu người tin dùng và sử dụng wechat. Trước đây đẻ chat được trên máy tính người dùng phải download wechat pc về để cài đặt trên máy tính. Với phần mền này bạn có thể sử dụng những tính của wechat như trên thiết bị điện thoại di động. Các cuộc gọi hội thoại hay wechat video call sẽ không còn bị ngắt quãng như trên điện thoại di động khi dùng 3G vì tốc độ đường truyền không được ổn định.Nhưng khi người dùng cài đặt wechat pc cũng bộc lộ một số yếu điểm không thể tránh khỏi.

  • Để tại wechat apk về máy tính không đơn giản như việc tải wechat trên Smartphone. Bạn phải mất công cài đặt máy tính bằng việc tải một phần mền giả lập trình Android về máy của bạn như: Bluestacks, Andy,…Phần mền hỗ trợ cả windows lẫn Max. Tuy nhiên, việc cài đặt này khá rắc rối nhiều bước thực hiện và tốn thời gian
  • Do cấu hình giữa máy tính và điện thoai di động là khác nhau. Nhà cung cấp wechat cho ra đời ứng dụng nhắn tin miễn phí này thường hướng tới những đối tượng sử dụng điện thoại di động. Do vậy một số tính năng khi chạy trên máy tính có thể gặp sự cố khó tránh khỏi do phần mền wechat apk xung đột với máy tính.
  • Việc cài thêm giả lập trình vào máy tính cũng khiến máy tính của bạn chay chậm hơn vì nó chiếm một phần không nhỏ trong bộ nhớ máy tính của bạn

Sau một thời gian thử nghiệm với wechat pc trên máy tính, gặp phải một số vấn đề bất cập nêu trên. Tencent đã nghiên cứu và đưa ra những bước phát triển đột phá để chiều lòng người dùng. Bằng việc phát triển ứng dụng download wechat pc tiến lên trở thành wechat web. Khắc phục được những nhược điểm nêu trên, người dùng không cần phải cài đặt bất kì giả lập trình nào đi kèm

downloadplaystoreapk-mobi14

Những ưu điểm của ứng dụng wechat web

Với ứng dụng mới wechat web bạn sẽ thấy hoàn toàn thoải mái và thân thiện khi sử dụng với các tính năng vượt trội hơn như:

  • Rút gọn quá trình đăng nhập: nhanh chóng và tiện dụng, bạn chỉ cần một thao tác nhỏ là có thể trò chuyện cùng wechat với chức năng quét mã QR, người sử dụng có thể đăng nhập ngay cả trên pc lẫn điện thoại di động mà không cần nhập mật khẩu như trước nữa.
  • Việc quản lý đăng nhập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết: Nếu bạn quên không thoát tài khoản wechat của mình trên thiết bị của một người bạn của mình. Vậy giờ bạn không cần phải lo lắng cho vấn đề đó với wechat web bạn có thể thoát khỏi chế độ đăng nhập trên pc từ chiếc điện thoại của bạn. Từ đó tài khoản của bạn sẽ được quản lý một cách hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Wechat ฟรี

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *