Uc browser ứng dụng duyệt web số 1 tại Indonesia

UCbrowser là ứng dụng do công ty UCWeb phát triền, đây là một nhà cung cấp ứng dụng thành công nhất của doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ Internet di động toàn cầu này. Công ty này đã thông báo rằng sản phẩm chủ lực UC Browser của nó đã đạt vị trí số một ở Indonesia, dựa trên dữ liệu thu được từ StatCounter.

Kết quả hình ảnh cho uc browser

Uc browser ứng dụng duyệt web số 1 tại Indonesia

Dựa StatCounter cho biết, UC Browser chiếm 28,51% thị phần trình duyệt web cho di động ở Indonesia vào tháng 3 năm 2015. Nó đã trở thành trình duyệt di động phổ biến nhất ở Indonesia, quốc gia thứ tư đông dân cư nhất ở khu vực Đông Nam Á. Điều này cho thấy một bằng chứng về cam kết của công ty để giúp nhiều người trên thế giới được hưởng sự tiện lợi khi lướt web không còn bị cản trở bởi một chiếc điện thoại di động có cấu hình thấp nữa.

Sự ra mắt của UC Browser cho Android tại Indonesia vào năm 2012 tạo đà cho UCWeb để bắt đầu phát triển tại Indonesia. Kể từ đó, sự phổ biến của trình duyệt này đã gia tăng một cách chóng mặt. Trong năm qua, UC Browser đã trở thành một trong hai trình duyệt web tốt nhất, được ưa chuộng nhất ở Indonesia, trong đó có sự tăng trưởng dựa vào dữ liệu trên StatCounter.

Kết quả hình ảnh cho uc browser

UC browser và định hướng phát triển trong tương lai

UC Browser tiếp tục chiếm vị trí số 1 cũng là 1 trong các ứng dụng được download nhiều nhất thông qua Google Play Indonesia. Lần này nó đã tăng hơn 85% người sử dụng trình duyệt UC ở Indonesia, chủ yếu là người dùng Android.

Phát biểu về sự phát triển của UC Browser trong tương lai, Jonathan Zhong, người đứng đầu của UCWeb Indonesia cho biết, hõ sẽ gia tăng hơn nữa sự hợp tác của UC để thúc đẩy sự phát triển cảu phần mềm này.

Sự phổ biến ngày càng tăng của UC Browser ở Indonesia là cả một nỗ lực của UC web, vói sự tăng cường công nghệ cho phép trải nghiệm duyệt Internet nhanh hơn và cũng góp phần tăng cường số lượng ngừời sử dụng điện thoại thông minh.

Xem thêm: Download uc mini

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *