Tính giá thuê xe tải chuyển văn phòng như thế nào

Chuyển văn phòng không thể thiếu được xe tải. Khi doanh nghiệp muốn thuê phương tiện này để hỗ trợ vận chuyển cần biết cách tính giá cả để tránh bị hớ khi thỏa thuận thuê xe. Vậy giá thuê xe tải vận chuyển phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Giá thuê xe tải vận chuyển phụ thuộc vào quãng đường, địa hình

Hiển nhiên, khi bạn chở đồ xa hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn, công sức hơn và tốn nhiều nguyên liệu chạy xa hơn. Vì thế, quãng đường giữa văn phòng cũ và văn phòng mới càng xa càng đẩy mức thuê xe lên cao hơn.

chuyen-van-phong-2

Tuy nhiên, với những đơn vị cho thuê xe tải chuyển văn phòng chuyên nghiệp, họ chỉ tính thời gian thuê xe trong ngày hay không chứ ít khi tính dựa vào quãng đường.

Mặt khác, khi bạn yêu cầu thuê xe tải đối với bên dịch vụ, họ sẽ hỏi bạn muốn chuyển từ đâu tới đâu và đánh giá địa hình. Địa hình càng gồ ghề, càng phức tạp sẽ càng khó khăn vận chuyển, địa hình bằng phẳng xe đi lại dễ dàng hơn ít hao tổn hơn. Dựa vào yếu tố địa hình này mà giá thuê xe cũng có sự khác nhau.

Giá thuê xe tải vận chuyển phụ thuộc vào số lượng xe

Tất nhiên, khi bạn thuê càng nhiều xe càng tốn kém chi phí hơn. Nhưng để chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, với nhiều doanh nghiệp cần huy động số lượng xe lớn cùng một lúc. Xe tải có sống lượng bao  nhiêu phụ thuộc và đồ đạc, và tính cấp bách cần chuyển gấp hay không. Nếu không doanh nghiệp có thể thuê một vài xe và mỗi xa chạy nhiều hơn một lượt là được.

chuyen-van-phong-f110

Thuê xe có người lái sẽ có giá cao hơn

Giá thuê xe tải vận chuyển phụ thuộc vào loại hình dịch vụ thuê

Khi thuê xe tải bạn có thể thuê mỗi xác xe nếu đã có người lái, còn nếu không bạn cần phải thuê cả tài xế rồi. Gía thuê như vậy cũng khác nhau, doanh nghiệp chỉ thuê mỗi xe tải sẽ có mức giá thấp hơn việc thuê trọn gói tức là thuê cả xe và cả tài xế cùng lúc.

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội về cơ bản chi phí vận chuyển cũng được tính dựa trên các yếu tố trên, có chăng chỉ công thêm chi phí tháo dỡ, đóng gói đồ đạc nữa mà thôi.

Chuyển văn phòng khá tốn kém tiền của của doanh nghiệp. Hãy nắm chắc những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ để đàm phán, thỏa thuận được mức giá hợp lí nhất. Tránh việc mơ hồ, không biết dễ bị thuê với giá đắt đỏ hơn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *