Thông tin chi tiết về xe tải Veam VT260

Hãng Veam đã luôn cố gắng và nỗ lực để cho ra mắt một sản phẩm có nhiều tính năng và tiện dụng, đó là xe tải Veam VT260 2 tấn. Không những vậy, xe còn có mẫu mã đẹp, kích thước nhỏ gọn nên nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và các chuyên gia.

Xe tải Veam VT260

Xe tải Veam VT260 2 tấn ấn tượng với sức bền mạnh mẽ của động cơ.

Về động cơ, xe tải Veam VT260 2 tấn sử dụng động cơ Hyundai D4BH với kim phun điều khiển điện tử. Bởi vậy mà xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Cầu, hộp số cũng có chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi nhiều nơi khác nhau, ngay cả trong điều kiện địa hình đồi núi.

Xe tải Veam VT260

Khung chassi cao cấp và có khả năng chống giản nở, thêm nữa là thiết kế nguyên khối nên giảm sự rung ồn, mang lại sự thoải mái cho tài xế và chở được nhiều hàng hóa khác nhau. Ca bin đẹp mắt, tầm nhìn rộng và được trang bị đầy đủ tiện nghi. Ghế nệm hơi cao cấp cho tài xế luôn được thư giãn trong quá trình lái xe.

Về kích thước, xe có chiều dài, chiều rộng và chiều cao tương ứng là 7920 x 2120 x 3090 mm. Kích thước lòng thùng là 6050 x 1980 x 760/1940 mm. Với kích thước này, xe mang lại hiệu quả kinh tế cao và giúp chủ đầu tư nhanh chóng thu hồi lại vốn ban đầu.

Xe tải Veam VT260

Phanh trước và phanh sau là dạng tang trống, thủy lực trợ lực chân không nên tài xế yên tâm hơn khi lái và xử lý các tình huống nhanh chóng, linh hoạt hơn nhiều. Nói chung, mẫu xe tai 2 tấn Veam VT260 2 tấn này đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật.

Cần thêm thông tin, bạn liên hệ với xethuongmai.vn để được chúng tôi giải đáp và tư vấn. Chúc bạn mua được xe tải bền, đẹp, chất lượng an toàn và đặc biệt là luôn an toàn trên mọi nẻo đường vận chuyển hàng hóa.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *