Thành phố Busan- thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc

Nếu đi du học tại Hàn Quốc, chắc chắn bạn đã từng nghe tên thành phố Busan Hàn Quốc. Đây là một trong những nơi mà du học sinh chọn để du học hàn quốc uy tín nhiều. Busan hay được được gọi là Pusan, đây là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc, đây là thành phố lớn thứ 2 tại Hàn Quốc. Nếu Seoul là nơi thu hút những con người yêu thích sự náo nhiệt, nhộn nhịp thi Busan được coi như thủ đô mùa hè của Hàn Quốc, nơi con người có thể đắm chìm vào không khí tronglanhf, hòa cùng với thiên nhiên đầy nắng và gió của biển. Ở đây có rất nhiều địa điểm thu hút khách du lịch: bãi biển tuyệt đẹp Busan, biển Haeundae, công viên quốc gia Taejongdae…

Kết quả hình ảnh cho busan hàn quốc

Đặc biệt, không chỉ có thiên nhiên đẹp mà còn có rất nhiều hoạt động nghệ thuật diễn ra nơi đây. Không dừng lại ở đó nơi đây còn thu hút rất nhiều bạn học sinh trong cả nước thậm chí là quốc tế như: Đại học quốc gia Pusan, Dai hoc Busan,  Đại học Dong A,Đại học quốc gia Pukyong, Đại học Dong – Eui…Các trường đại học nổi tiếng về cả chất lượng giáo dục lẫn môi trường sinh hoạt.

Kết quả hình ảnh cho busan hàn quốc

Một trong những địa điểm nhất đó là khu phố thương mại, đây là nơi dành riêng cho người nước ngoài tại Busan, hay còn được gọi là “phố Texas” nằm gần cảng Busan. Nơi đây  có tỷ lệ người ngước ngoài sinh sống rất cao. Khu vực này cũng có một khu rất sầm uất với sự hiện diện của một cộng đồng người Trung Quốc: Chinatown . Những cơ sở thương mại ở đây được dựng nên từ trong những năm 1940 cho tới những năm 1950, chủ yếu phục vụ cho lính Mỹ đóng tại đây thời chiến tranh đã tạo nên nét đẹp đặc trưng cho khu vực nơi đây.

Có rất nhiều trải nghiệm mà bạn có thể tham gia khi đặt chân đến nơi đây, để  cùng hòa nhịp vào cuộc sống bình dị của những người dân nơi xứ biển, để hiểu thêm về văn hóa đặc sắc của sứ sở kim chi.

Xem thêm:

  • trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín
  • trung tam du hoc han quoc
  • trung tâm du học hàn quốc
  • trung tam tu van du hoc han quoc uy tín
  • công ty tư vấn du học hàn quốc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *