Tại sao trường đại học quốc gia Seoul lại đặc biệt đến thế

Trường đại học quốc gia Seoul trở thành trường đại học số 1 Hàn Quốc từ rất nhiều năm trở lại đây. Tại sao ngôi trường này lại có vị thế cao như vậy, cùng xem những nét đặc biệt của ngôi trường đại học quốc gia seoul này nhé.

Được thành lập từ rất sớm, trường đại học quốc gia Seoul đã sớm trở thành ngôi trường không thể thay thế, theo xếp hạng từ các tạp chí uy tín, trường hiện đứng đầu Hàn Quốc và đứng 13 châu Á, đứng thứ 26 trên thế giới. Chỉ cần bạn tốt nghiệp trường đại học quốc gia Seoul, là bạn có trong tay tấm vé vàng để xin việc vào những công ty hàng đầu với mức lương khủng. Đại học quốc gia seoul là ngôi trường thực sự danh giá và đáng mơ ước.

Kết quả hình ảnh cho đại học quốc gia seoul

Điểm đặc biệt của ngôi trường danh giá hàng đầu Hàn Quốc này là chất lượng đào tạo số 1. Các thế hệ sinh viên khi ra trường đều là nhân tài phục vụ cho đất nước.

Là trường đại học tổng hợp đầu tiên của Hàn Quốc, trường đại học quốc gia Seoul tự hào là trường có số lượng sinh viên và du học sinh theo học lớn nhất cả nước. Con số sinh viên và du học sinh du hoc han quoc 2016 tại ngôi trường này lên tới 30 nghìn người. Trường dào tạo đa ngành đa nghề, chất lượng đào tạo đảm bảo. Những ngành mũi nhọn, làm nên tên tuổi của trường đại học Seoul là các ngành học luật, dược, thú y, sư phạm, nghệ thuật…

Kết quả hình ảnh cho đại học quốc gia seoul

Dù bạn đi du học tại đại học quốc gia seoul hay bất cứ trường đại học hàn quốc khác chắc chắn bạn đều mong muốn có thể xin học bổng du học hàn quốc được. Line du học sẽ giúp bạn biết cách xin học bổng du học hàn quốc.

Vậy điều kiện để bạn có được học bổng du học hàn quốc trường đại học quốc gia Seoul là gì. Đó là bạn phải có thành tích học tập tốt, điều kiện nhận học bổng du học hàn quốc điểm trung bình chung tích lũy từ 3.0 trở lên. Điều đặc biệt nữa là trường đại học quốc gia seoul còn có học bổng toàn phần dành cho những bạn có thành tích học tập và thành tích tham gia ngoại khóa tốt. Nếu bạn có khả năng tốt hơn, bạn có thể thử sức để săn học bổng chính phủ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *