Tại sao du học sinh Hàn Quốc nên đến trung tâm học tập để học tập

Trung tâm học tập và quán ăn nhanh là 2 địa điểm lý tưởng để các sinh viên và du học sinh du học Hàn Quốc lựa chọn để học tập và nghiên cứu. Cùng Line du hoc han quoc  tìm hiểu về những địa điểm này nhé.

1. Trung tâm học tập

Thông thường tại các trường đại học đều có đặt trung tâm học tập xung quanh để các sinh viên và du học sinh du học Hàn Quốc có thể gặp gỡ để thảo luận học tập.

Về cơ bản nhiều lớp, mỗi lớp được chia thành các phòng của các kích cỡ khác nhau, cung cấp nhiều loại thức uống cà phê ăn nhẹ, TV, máy tính, tablet, đánh dấu, bàn, ghế, cung cấp điện, mạng không dây và các thiết bị khác. Bạn có thể tự nghiên cứu, thảo luận nhóm, có thể chứng minh lời nói có thể đàm phán kinh doanh, là một địa điểm chuyên nghiệp chuyên ngành cho học tập và cuộc đàm phán cung cấp. Bởi vì là trung tâm học tập tại các trường đại học ở hàn quốc vì vậy những chi phí là tương đối đắt. Phí sử dụng cơ bản là 5000-7000 giành được hai giờ, sau đó chi phí tăng thêm giờ của 1000-2000, sẽ tăng giá vào mỗi cuối tuần. Thông thường vào buổi sáng sẽ có giá ưu đãi, nhưng cũng là cuối cùng của khoảng thời gian rất khó để làm một cuộc hẹn vào ghế. Cuối ngày, giá cao nơi, do đó tận hưởng những dịch vụ chất lượng tương đối tốt.

Kết quả hình ảnh cho thư viện học tập

2. Cửa hàng thức ăn nhanh

Các cửa hàng thức ăn nhanh, hoặc tại cửa hàng bánh hamburger của McDonald Lotteria, sẽ có một số học sinh vừa ăn vừa nghiên cứu học tập

So với những nơi khác, chỉ thỉnh thoảng một số ít sinh viên đại học với những cuốn sách học tập tại đây. Nhưng có rất nhiều học sinh trung học thường xuyên đến đây sau giờ học, ăn một bữa ăn nhẹ tại các quán ăn nhanh, viết bài tập về nhà, sau đó về nhà.

Xem thêm:

  • trường đại học ngoại ngữ hàn quốc
  • dai hoc ngoai ngu tai han quoc
  • Dai hoc ngoai ngu Han Quoc
  • truong dai hoc ngoai ngu han quoc
  • đại học ngoại ngữ hàn quốc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *