Sửa màn hình iPhone 5S uy tín mức giá thấp, có bảo hành 10 tháng

Sửa màn hình iPhone 5S uy tín mức giá thấp, có bảo hành 10 tháng

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5S trong phòng kín giải pháp bụi cùng công nghệ ép kính chân không hiện đại tại Thành Trung Mobile sẽ không làm các bạn thất vọng. Quý khách hàng đang sở hữu chiếc iPhone 5S thời thượng, màn hình hiện đại, độ phân giải 720 x 1280 điểm ảnh và kính cường lực Gorilla Glass 4 tốt nhất.

Một khó khăn bất ngờ xảy ra khiến máy hư màn hình mặt kính. Khách hàng đang lăn tăn chưa tìm ra một địa điểm sửa chữa hiệu năng. Hãy đến ngay cùng cửa hàng fix lỗi Thành Trung Mobile. Cửa hàng sửa lỗi Thành Trung với nhiều năm trong lĩnh vực tự tin là đơn vị mang đến gói dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng di động̣ chất lượng nhất trong khu vực.

thay-man-hinh-iphone-5s-5

►►► Các quý khách hàng có thể tìm hiểu tại đây thông tin về thay màn hình iphone 5s của Thành Trung Mobile. Thành Trung Mobile xin hứa hầu hết dịch vụ đều xịn cho vấn đề chi phí rẻ nhất không những thay thế màn hình cho iPhone 5S lúc này

Tìm hiểu và lý vì iPhone 5S cần thay màn hình cảm ứng

Cũng như đa phần những điện thoại di động khác, màn hình mặt kính hiển thị của iPhone 5S gồm 3 bộ phận chính cấu tạo nên. Lớp trong cùng là màn hình trong, chức năng mã hóa và hiển thị hình ảnh. Kế tới là bo mạch cảm ứng. Bo mạch này được nhà sản xuất dùng keo chuyên dụng gắn liền cùng màn hình mặt kính phía ngoài với.

iPhone 5S sử dụng mặt kính chịu lực Gorilla Glass 4 mới nhất với độ bền cao gấp nhiều lần so cùng kính thường có tác dụng bảo vệ màn hình mặt kính trong khỏi các lực ảnh hưởng ngoài. Trong điều kiện iPhone 5S hỏng mặt kính hay cảm ứng thì chỉ mất khoảng thay màn hình mặt kính. Riêng điều kiện hỏng màn hình mặt kính trong thì cần sửa chữa cả 3 thành phần để đảm bảo giá trị.

Các nguyên do chủ yếu gây hỏng màn hình mặt kính là rơi, va đập mạnh, chống chịu tác động bên ngoài đè nén lớn, gặp nước mưa, rơi vào nước, môi trường ẩm.

Tín hiệu nhận biết cơ bản

Khi máy xuất hiện những tín hiệu sau cho thấy khách hàng muốn đem máy đi xem lại và xử lý màn hình mặt kính

– Màn hình cảm ứng không thể hiển thị dù pin nguồn sạc good , ổn định.
– Màn hình có các sọc bất thường, các sọc ngang dọc màu trắng đen hoặc những sọc màu chìm và ngày càng rõ rệt.
– Máy có một hoặc nhiều điểm chết đen, không thể thực hiện những các bước tiến hành cảm ứng

Khách hàng nên đưa máy tới trung tâm Thành Trung để được kiểm chứng, giúp cụ thể. Ngoài ra còn được vệ sinh thiết bị miễn phí.

ho-tro-vien-thanh-trung-mobile

►►► Những quý khách hàng có thể tham khảo ở đây thông báo về thay màn hình iphone 6 plus uy tín của chúng tôi. Thành Trung cam đoan tất cả gói dịch vụ đều hiện đại với chi phí hàng đầu không những thay thế màn hình cho iPhone 6 bây giờ

Nên chọn lựa trung tâm khắc phục di động Thành Trung Mobile nguyên do

Trong lâu năm qua cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kĩ thuật viên, trung tâm ngày càng phát triển, lớn mạnh và được khách hàng đặt chọn niềm tin. Chúng tôi luôn hoạt động theo chính sách danh tiếng, hiệu năng, coi trọng quý khách. Xin hứa rằng

– Hầu hết linh kiện sử dụng để thay thế là hàng mới, chính hãng, không tính tới hàng trôi nổi hay hàng cũ dựng lại. Linh kiện còn tem mác cho các bạn xem lại trước khi thay thế.
– Không làm ăn gian dối, báo sai hỏng hóc để tăng tiền khắc phục. Không tráo đổi phần cứng trong thiết bị khách.
– Kiểm chứng, vệ sinh, trợ giúp FREE về trạng thái thiết bị.
– Số tiền thanh toán thành tuyệt vời thị trường.
– Kỹ thuật ép kính chân không cùng dàn máy móc ngoại nhập tư vấn giá trị màn hình cảm ứng đầu ra tương đương nhà cung cấp tới 99%.
– Nhóm kĩ thuật viên là những nhân viên lâu năm , có tay nghề chuyên môn. Cùng tinh thần trách nhiệm cao, làm việc nhiệt huyết, yêu nghề, luôn cam kết máy của quý khách được an toàn tất cả dữ liệu trong quá trình khắc phục, không gây nảy sinh hỏng hóc .
– Được chứng kiến, theo dõi quy trình thay sửa qua hệ thống camera.
– Nhận bảo hành dài lâu tới 3 tháng.

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung

Quy trình thực hiện

– Các bạn đến với trung tâm sẽ qua bàn gói dịch vụ khách hàng để kĩ thuật viên thu nhận iPhone 5S và chuyển cho kĩ thuật viên ở bàn đánh giá.
– Sau khi kiểm chứng thợ sửa chữa báo hỏng hóc, báo giá khắc phục thay thế cho thiết bị. Quý khách đồng ý sẽ thay thế màn hình cảm ứng cho iPhone 5S luôn hoặc hẹn giờ lấy thiết bị nếu lượng khách trước còn đông. Khách không để sửa có thể cầm thiết bị về và hoàn toàn không hề mất phí.
– Chuyển máy lên phòng chuyên môn kín muốn sửa màn hình cảm ứng .
– Chuyển cho khách hàng xem lại sau khi thay màn hình xong.
– Trả phí , ghi nhận bảo hành cho khách và trao trả thiết bị.

►►► Các khách hàng có thể chi tiết tại đây thông tin về giá thay mặt kính iphone 4s của chúng tôi. Thành Trung xin hứa tất cả các dịch vụ đều tốt với mức giá hàng đầu không chỉ thay thế mặt kính cho iPhone 4 hiện tại

Cửa hàng sửa chữa smartphone Thành Trung

+ Địa điểm : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11 , TP. Hồ Chí Minh

+ Số điện thoại : ✆ 09.6900.6900 (trợ giúp , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ quý khách tất cả các những ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 đến 19:00)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *