Smule update phiên bản cho PC

Download Smule android ngay hôm nay về cho thiết bị PC bạn sẽ được hát nhanh hơn với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn. Thực sự ứng dụng Smule luôn là một cái tên đang rất hot tại thời điểm hiện nay nó chứng minh được âm nhạc không thể thiếu đối với cuộc sống nhất là đối với những ai yêu ca hát. Trên PC người yêu nhạc sẽ được thể hiện niềm đam mê của mình dễ dàng hơn.

smule for PC

Download Smule for PC cho bạn chơi nhạc dễ dàng hơn

Smule karaoke không chỉ là phần mềm dành cho những người yêu âm nhạc, mà nó còn là món quà dành cho những người có niềm đam mê ca hát-1 công cụ hỗ trợ  giải trí thư giãn cực hiệu quả cho nhiều người. Với số lượng bài hát được cung cấp sẵn lên tới 1200 cùng với rất nhiều thể loại nhạc khác nhau như: dance rock, jazz, hip hop,…người dùng sẽ được lựa chọn và thể khả năng ca hát của bản thân. Và trên màn hình lớn của PC dường như việc nhìn các dòng chữ và hát sẽ được thực hiện dễ hơn và nhanh hơn.

>>> Xem thêm: Download BBM

smule for PC

Smule  cho PC được mang đầy đủ các tính năng đã được tích hợp trên mobile. Bạn vẫn có thể  tự mình solo hay song ca cùng ca sĩ mình yêu thích hoặc những người bạn. Ghi âm lại bài hát hoặc video và chia sẻ phần trình diễn đó với bạn bè, người thân qua các trang mạng xã hội lớn nhanh chóng. Dễ dàng đưa ra bình luận, nêu nhận xét của bạn với những phần biểu diễn của người khác.

smule for PC

Download Smule for PC  bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với những tính năng được cải tiến vượt bậc của bản cập nhật này như: Cải tiến micro, cải tiến hiệu ứng âm thanh, chất lượng file ghi âm và bộ cân bằng âm độc đáo, chuyên nghiệp hơn. Nhờ lợi thế của màn hình lớn hơn, bạn có thể dễ dàng đọc các dòng chữ của bài hát hiển thị trên màn hình lớn mà không cần nheo mắt. Các kết nối mạng internet của các thiết bị PC cũng ổn định hơn và không chập chờn như khi kết nối ở điện thoại. Và nhiều điều thú vị hơn nữa mà bạn nên khám phá ngay hôm nay.

>>> Xem thêm: Tubemate

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *