Shareit giúp bạn dễ dàng kết nối điện thoại và máy tính

Download Shareit app được biết đến như một phần mềm chia sẻ không dây tốc độ cao giúp người dùng dễ dàng chia sẻ dữ liệu từ điện thoại này sang điện thoại khác mà không cần đến sự giúp đỡ của bên thứ ba. Với tốc độ truyền tải cực nhanh cho nên rất nhiều người dùng android đã tin tưởng lựa chọn shareit như một công cụ chia sẻ hữu dụng đáng tin cậy.

Kết quả hình ảnh cho shareit cho PC

Chia sẻ nhanh chóng dữ liệu gữa PC và mobile với phần mềm shareit

  • Một vài lưu ý khi kết nối máy tính và điện thoại với ứng dụng Shareit
  • Dùng Shareit để kết nối điện thoại và máy tính thông qua Wifi
  • Chỉ dùng laptop kết nối với điện thoại. Máy tính để bàn muốn kết nối với mobile thông qua Shareit thì phải cần có card wifi để bắt wifi
  • Cả điện thoại và máy tính đều cần phải cài đặt ứng dụng Shareit

Để kết nối máy tính và điện thoại các bạn chỉ cần khởi động ứng dụng shareit của máy tính hoặc điện thoại. Sau đó gửi yêu cầu kết nối đến thiết bị kia. Cuối cùng là đồng ý kết nối và chia sẻ bất kỳ file gì cho nhau tùy thích

Kết quả hình ảnh cho shareit cho PC

Một vài tính năng nổi bật khi kết nối máy tính và điện thoại bằng ứng dụng Shareit

  • Shareit download hỗ trợ người dùng trình chiếu Power Point: Với tính năng này rất thuận tiện cho người dùng không cần phải sử dụng chuột không dây, hay thiết bị gắn bluetooth để điều khiển slide nữa thậm chí là không cần ngồi cạnh laptop để thuyết trình.
  • Truy cập máy tính từ xa là một ưu điểm thứ hai khi shareit được kết nối với PC. Trong phạm vi kết nối wifi bạn chỉ cần mở điện thoại hoặc laptop khởi động ứng dụng là đã có thể ngay lập tức xem các file trên latop ngay trên thiết bị di động.
  • Dễ dàng chiếu ảnh lên màn hình Laptop: Khi đã dược kết nối thành công việc bạn trải nghiệm hình ảnh của bản thân lên màn hình rộng hơn ở laptop là điều bạn có thể thực hiện.
  • Thực hiện việc đồng bộ các thư mục máy ảnh chỉ bằng một thao tác điều hướng nhận và gửi file. Thao tác này hoàn toàn tự động bạn chỉ cần chọn một thao tác là shareit sẽ ngay lập tức đồng bộ các thư mục có trong máy ảnh điện thoại của bạn lên bộ nhớ của laptop. Chính tính năng này sẽ làm giảm bớt lựa chọn cũng như rút ngắn thời gian chia sẻ.

Tham khảo thêm: Game pokemon go apk

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *