Quy trình vận chuyển nội thành Hà Nội

Thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong mấy năm trở lại đây phát triển sôi động hơn bao giờ hết. Ngày càng có nhiều đơn vị vận chuyển ra đời tạo nên tính cạnh tranh cao trong lĩnh vực này.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Với kinh nghiệm lâu năm của một đơn vị vận chuyển cùng một quy trình thực hiện chuyên nghiệp vận tải nội thành hà nội luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng, đặc biệt là các cơ quan, doanh nghiệp lớn.

Chất lượng của một dịch vụ vận chuyển nội thành được đánh giá trên rất nhiều các tiêu chí khác nhau như giá cước vận tải, hệ thống xe chở hàng, đội ngũ nhân viên cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng …

van-tai-noi-thanh8

Trong đó không thể không nhắc đến quy trình làm việc- Một tiêu chí quan trọng thể hiện rõ sự chuyên  nghiệp của đơn vị vận chuyển.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, ngay từ khi được thành lập vận tải nội thành Hà Nội đã xây dựng cho mình một quy trình vận chuyển khoa học, minh bạch luôn có sự kiểm tra giám sát của giám sát viên ở từng bước sau đây:

  1. Tiếp nhận thông tin

Vận tải nội thành đã xây dựng được một hệ thống website chuyên nghiệp cũng như một đường dây nóng hoạt động 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi không phân biệt ban ngày hay buổi tối  ( kể cả những ngày lễ tết trong năm)

van-chuyen-noi-thanh-a4

  1. Khảo sát và đánh giá tính chất hàng hóa cần vận chuyển

Sau khi tiếp nhận những thông tin cơ bản từ phía khách hàng, vận tải nội thành sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến địa chỉ của khách hàng để trực tiếp đánh giá tính chất, khối lượng loại hàng hóa cần vận chuyển. Trên cơ sở đó, vận tải nội thành sẽ lên kết hoạch vận chuyển sau đó báo giá chi tiết với khách hàng để làm hợp đồng kí kết.

  1. Trực tiếp vận chuyển hàng hóa và giao hàng

Khi hợp đồng vận chuyển hàng hóa trong nội thành đã được kí kết, vận tải nội thành Hà Nội sẽ dựa trên thời gian trên hợp đồng để tiến hành vận chuyển, cam kết giao hàng đúng tiến độ về thời gian cũng như đảm bảo về mặt chất lượng. Mọi hư hại trong quá trình vận chuyển vận tải nội thành sẽ là bên chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Với một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, tin chắc vận chuyển nội thành là đơn vị mà các công ty, doanh nghiệp có thể tin tưởng lựa chọn nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, văn phòng …

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *