Quy trình hoạt động của máy co màng

máy co màng PE  là thiết bị không thể thiếu trong các ngành sản xuất. Máy co màng dùng để bọc bên ngoài sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm tránh khỏi bụi bẩn, trầy xước.

Quy trình hoạt động của máy co màng

Sản phẩm sẽ được cho vào một túi màng (PE, PVC, POF…). Sau đó túi sản phẩm sẽ được đưa qua một buồng gia nhiệt của máy co màng. Buồng gia nhiệt sẽ giúp màng co lại chặt vào sản phẩm.

Màng co giúp bao bọc sản phẩm và bảo quản sản phẩm. Đôi khi trong sản xuất nhà sản xuất còn sử dụng màng co như một dạng bao bì để niêm phong sản phẩm, giúp cho sản phẩm đảm bảo được nguyên vẹn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Được ứng dụng rộng dãi trong sản xuất các sản phẩm như: nước đóng chai, đóng bình, trà xanh, sữa, hóa mĩ phẩm, hàng tiêu dùng….

may-co-mang

Cách vệ sinh máy co màng đúng cách

may co mang nhiet có cấu tạo khá đơn giản nên việc vệ sinh máy không quá phức tạp. Với chất liệu 100% Inox nên các sản phẩm co màng không những có độ bền cao mà còn giúp cho khâu vệ sinh thuận tiện hơn.

Buồng co cần được lau chùi sạch sẽ, máy có thể tháo dời khi vệ sinh.

Sau khi tháo máy ta dùng nước sạch để rửa, dùng khăn lau khô rồi lắp lại như ban đầu. Khi sử dụng lần sau có thể sử dụng cồn 90 độ để lau lại vòi thổi.

Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty cổ phần TMTH Việt An để được tư vấn về sản phẩm. Hotline: 0949 41 41 41, website: locnuocvietan.vn/

Xem thêm máy co màng chất lượng: http://maycomang.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *