Pikachu – chú chuột điện trong Pokemon Go

Pokemon go apk có sự góp mặt của 150 loại pokemon huyền thoại. Tuy nhiên, không phải loại Pokemon nào cũng gây được sự chú ý như Pikachu – 1 chú chuột điện. Đây được coi là sinh vật trung thành và luôn bên cạnh Satoshi. Nó cũng được coi là 1 biểu tương văn hóa của Nhật Bản. Bạn đã biết những gì về chú chuột điện nổi tiếng này?

Pikachu - chú chuột điện trong Pokemon Go

Pikachu – chú chuột điện nổi tiếng nhất có trong Pokemon Go

Pikachu là 1 loại Pokemon thuộc hệ điện. Bạn có thể tìm thấy nhân vật này tại nhà, rừng, các vùng đồng bằng, đồi núi và đặc biệt là gần những nơi có nguồn điện. Chú chuột điện này có chiều cao khoảng 0,4 m và nặng 6 kg. Nhiều người cho rằng Pikachu thuộc giống đực, bởi sự mạnh mẽ của nó. Tuy nhiên nó tồn tại cả 2 giống đực và cái. Pikachu là loại Pokemon có năng lực tĩnh điện, tích trữ điện trong má và phóng sét ở đuôi trong các cuộc chiến. Ngoài ra nó còn có năng lực ẩn là thu lôi.

Pikachu có 3 lần tiến hóa lần lượt là Pichu, Pikachu và Raichu. Mỗi lần tiến hóa pikachu bạn sẽ mất khoảng 50 Pikachu Candy. Tuy nhiên, mỗi lần tiến hóa, Pikachu vẫn giữ nguyên dáng vẻ màu vàng, có các tia sọc đen sau lưng.

Pikachu - chú chuột điện trong Pokemon Go1

Những năng lực kỳ diệu của chuột điện Pikachu

Ngoài khả năng lưu trữ 1 nguồn điện năng khổng lồ, chú chuột điện này còn có khả năng bay và điều khiển nước. Khi 1 số lượng lớn Pikachu tập trung lại, chúng có thể tạo ra bão và sấm sét. Được tích điện ở má, những đuôi mới chính là vị trí quan trong để Pikachu phòng thủ và chiến đấu. Khi nạp điện, pikachu chạm đuôi vào nhau để chia sẻ nguồn điện. Chúng luôn giữ cho chiếc đuôi thẳng để điều khiển mọi vật xung quanh.

Pikachu là 1 loại pokemon cực kỳ thông minh, trung thành và tất nhiên là rất nhiều năng lực để chiến đấu. Bạn hãy cố gắng thu phục và tiens hóa để Pikachu phát huy được hết khả năng của mình nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *