Phải bảo quản bể cá cảnh làm sao để được an toàn nhất trong quá trình vận chuyển

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển nội thành bể cá cảnh về địa điểm mới nhưng lại đang lo lắng không biết trong quá trình tiến hành vận chuyển thì bể cá có được đảm bảo an toàn hay không vì với thiết kế bằng kính, chúng rất dễ vỡ trong quá trình vận chuyển nếu đường vận chuyển gồ ghề, xe bị xóc mà bể cá lại không được giữ cố định.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Vậy phải làm sao để đảm bảo bể cá được vận chuyển một cách an toàn?

van-tai-noi-thanh-16

Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng liên hệ đến dịch vụ vận tải nội thành hà nội của TDK Express chúng tôi đã liên hệ đến để được tư vấn:

Với nhiều năm kinh nghiệm tỏng lĩnh vực chuyển chở hàng hóa, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh. TDK Express đưa ra một số lưu ý sau để các bạn có thể nghiên cứu và áp dụng thực tế:

  • Bất kì mặt hàng nào được thiết kế từ kính, thủy tinh, gốm, sứ… cũng đều dễ vơc trong quá trình vận chuyển vì thế việc bảo quản chúng làm sao để trược đảm bảo trước khi tiến hành vận chuyển là điều bạn cần phải hết sức lưu ý. Bạn cần chuẩn bị trước thùng bìa carton, chăn mềm và băng dính để chằng, để cố định bể cá trước khi vận chuyển lên xe. Trên thùng xe abnj cũng cần lót thùng bìa carton hoặc bao bì để tránh trơn trượt và cũng hạn chế va đập mạnh khi vận chuyển qua quãng đường xấu.

van-chuyen-noi-thanh-c5

  • Rieng đối với mặt hàng bể ca, bạn nên tiến hành vận chuyển bằng xe vận tải thùng kín để được yên tâm rằng hàng hóa ít bị xê dịch và đảm bảo an toàn nhất.

Nếu không đảm bảo được các yếu tố trên để có thể tiến hành vận chuyển được an toàn, hãy liên hệ ngay đến dịch vụ vận tải nội thành của TDK Express chúng tôi để được tư vấn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *