Mẹo tải ảnh từ instagram về máy đơn giản

Download intagram hạn chế việc tải ảnh, video từ ứng dụng về. Tuy nhiên, người dùng vẫn tìm đủ mọi cách để có thể tải ảnh trên Instagram về máy của mình. Bạn đã bết những mẹo tải ảnh hay nhất từ instagram về máy phổ bieens hện nay chưa?

Mẹo tải ảnh từ instagram về máy đơn giản1

Mẹo tải ảnh từ instagram về máy đơn giản được nhiều người sử dụng nhất.

Bạn đang lướt trên Instagram và thấy 1 tấm hình tuyệt vời, muốn tải về và ngắm nhìn nó, những instagram lại hạn chế người dùng tải về các bức ảnh. Hãy tham khảo các bước tải ảnh về máy đơn  giản nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Cách 1: Tự động lưu ảnh Instagram khi tải lên

Instagram cho phép bạn truy cập hình ảnh điện thoại Android và điện thoại iPhone. Hỗ trợ các tùy chọn để tự động lưu ảnh ở độ phân giải tối đa là 2048 x 2048 pixel. Tuy nhiên, độ phân giải này chỉ được áp dụng ở từng thiết bị. Ví dụ, điện thoại iPhone 4 chỉ chụp ảnh ở độ phân giải 1936 x 1936 pixel trên Instagram.

Mẹo tải ảnh từ instagram về máy đơn giản2

Khi bạn xem các feed Instagram ở trang chính trong iOS, bạn hãy nhấn vào nút hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình để xem xem hồ sơ người dùng. Tiếp tục, nhấn vào nút Options ở góc trên bên phải màn hình. Bấm nút Save Original Photos (chuyển công tắc sang màu xanh).

Với các thiết bị Android, hình ảnh sẽ  được tự động lưu vào bộ sưu tập Instagram một cách mặc định.

Cách 2: Tải ảnh từ Instagram sử dụng Instaport

Instaport cho phép người dùng tải ảnh và lưu nhiều ảnh về ổ cứng thiết bị của mình cùng một lúc. Khi người dùng đăng nhập vào tài khoản Instagram. Các ứng dụng và Instaport sẽ tải về những shoot ảnh mà bạn đã chọn. Bạn còn được chọn nơi lưu trữ dưới dạng file zip.

>>>>> Xem thêm: ดาวน์โหลด อิน ส ตา แก รม

Bước 1. Bấm vào nút màu vàng Sign in with Instagram như hình dưới đây

Mẹo tải ảnh từ instagram về máy đơn giản3

Bước 2. Tiếp theo, nhập các thông tin đăng nhập theo yêu cầu (bao gồm tên người dùng và mật khẩu) và tiếp tục nhấn vào nút Log in màu xanh ở góc dưới ‘cùng bên phải.  Click Authorize màu xanh  như dưới đây để cho phép trang web truy cập các thông tin cơ bản bao gồm: ảnh, danh sách bạn bè và thông tin tài khoản.

Mẹo tải ảnh từ instagram về máy đơn giản4

Bước 3. Chọn tùy chọn Start Export để  chọn tải về toàn bộ ảnh trên Instagram, hay một số lượng ảnh nhất định, theo khoảng thời gian nhất định,…. Giới hạn 500 ảnh.

Mẹo tải ảnh từ instagram về máy đơn giản5

Bước 4. Bấm Download only màu xanh như hình dưới đây khi quá trình tải về hoàn tất.

Mẹo tải ảnh từ instagram về máy đơn giản6

Trên đây là mẹo tải ảnh từ Imstagram về cho di động của bạn bằng 2 cách đơn giản nhất, được nhiều người dùng nhất. Bạn có thể tham khảo các bước và các cách trên đây mà chúng tôi chia sẻ để sở hữu cho mình những tấm ảnh như mong muốn. Chúc bạn thành công.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *