Máy chấm công thẻ từ chính hãng

Máy chấm công chính là sản phẩm công nghệ không thể thiếu trong công việc chấm công cho nhân viên của các nhà quản lý doanh nghiệp bởi những tính năng và lợi ích mà nó mang lại cho công việc chấm công là rất thiết thực.

Máy chấm công vân tay và thẻ từ Ronald Jack X959

Đặc biệt với các công ty, doanh nghiệp có lượng nhân viên lớn thì công việc chấm công cho nhân viên càng đòi hỏi cao hơn mà phương pháp chấm công thủ công cũ đã không còn đáp ứng đủ nhu cầu của công việc chấm công cho nhân viên ngày nay nữa.

Máy chấm công giúp các nhà quản lý doanh nghiệp quản lý quản lý nhân viên chính xác và nhanh chóng hơn bởi những chức năng mà nó mang lại cho công việc chấm công cho nhân viên .

Máy chấm công thẻ proximity Virdi AC-1000

Máy chấm công ghi nhận thời gian của nhân viên thông qua việc nhân viên chấm công quẹt thẻ hay chấm vân tay ghi nhận thời gian của chính mình, bạn không còn phải thường xuyên kiểm tra thời gian và ghi nhận thời gian của nhân viên nữa.

Máy chấm công thẻ từ chính hãng là giải phấp được rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng phục vụ cho công việc chấm công của mình bởi những lợi ích mà nó mang lại ngày càng được khẳng định thiết thực hơn. Máy chấm công thẻ từ chính hãng với lợi ích là bộ nhớ lớn lưu trữ được lượng user nhân viên lớn cũng như lượng quẹt thẻ lớn phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có lượng nhân viên lớn. Hơn nữa sử dụng máy chấm công thẻ từ phù hợp với công ty, doanh nghiệp có nhân viên lao động bằng tay, làm cho vân tay mờ, ướt, xước, công việc chấm công sẽ khó khăn và không chính xác nếu bạn sử dụng máy chấm công vân tay vào để phục vụ cho công việc chấm công cho nhân viên.

Xem thêm : BIOLITE NET- Máy kiểm soát cửa ra vào và chấm công bằng dấu vân tay +thẻ + Pin code.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *