Lưu ý khi sử dụng máy chấm công vân tay và thẻ từ Ronald Jack X880

Máy chấm công vân tay và thẻ từ Ronald Jack X880– loại máy có độ bền cao, kiểu dáng bắt mát và được nhiều người sử dụng. Nhưng có rất nhiều trường hợp người mua về nhưng chưa biết xử dụng sao cho đúng để bảo quản máy được tốt nhất. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn sử dụng máy chấm công vân tay và thẻ từ Ronald Jack X880 tốt nhằm kéo dài tuổi thọ của máy.

Máy chấm công vân tay và thẻ từ Ronald Jack X880

Bật ngắt nguồn điện đúng quy định

Khi sử dụng đồ điện, bất kì đồ điện nào hay như máy chấm công chính hãng, việc bật và ngắt nguồn điện đúng quy định sẽ giúp bạn sử dụng loại máy đó được lâu bền. Trước khi về khi kết thúc một ngày làm việc bạn nên tắt nguồn điện để bảo đảm an toàn cho nguồn điện cũng như thiết bị điện tránh trường hợp chập cháy khi không có người ở đó. Hãy đảm bảo rằng, nguồn điện của bạn sẽ giúp máy hoạt động tốt và an toàn.

Vệ sinh máy thường xuyên

Việc vệ sinh máy sạch sẽ cũng vô cùng quan trọng, bạn nên thường xuyên vệ sinh máy sạch sẽ tránh trường hợp bụi bẩn kết dính trên bàn phím cũng như màn cảm ứng chấm công. Cách vệ sinh máy chấm công sạch và hiệu quả nhất là bạn dùng 1 chiếc khăn ẩm lau máy, khăn ẩm sẽ lau sạch bụi bẩn cho máy . Nếu chiếc khăn lau của bạn ẩm quá có thể ảnh hưởng đến nhiều chức năng trên máy, hãy cẩn thận khi vệ sinh nhé!

Máy chấm công vân tay và thẻ từ Ronald Jack X880

Không chấm vân tay khi tay ướt

Một lưu ý cũng rất quan trọng nữa là bạn nên chú ý để tay khô thoáng khi chấm công để máy chấm công được lâu bền hơn. Khi tay bị ướt, nước thì hệ thống chấm vân tay sẽ không hoạt động nhạy bén cũng như làm không đúng chức năng của nó. Chính vì vậy, hãy để tay khô trước khi sử dụng  máy chấm công vân tay và thẻ từ Ronald Jack X880 nhé.

Trên đây là những lưu ý trong quá trình làm việc với máy chấm công vân tay và thẻ từ Ronald Jack X880, hãy ghi nhớ thật kỹ để đảm bảo được thời gian sử dụng của máy hơn nhé!

Xem thêm : Thiết bị kiểm soát ra vào

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *