LINE APK for blackberry 10 – ứng dụng nhắn tin gọi điện cực hot

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh mà hàng ngày vẫn phải tốn nhiều chi phí cho các cuộc gọi và tin nhắn SMS.  hãy LINE apk for blackberry 10 để thả ga thực hiện các cuộc gọi và nhắn tin cho bạn bè, người thân của bạn.

Ứng dụng độc đáo cung cấp nhiều chức năng như nhắn tin bằng văn bản, tin nhắn thoại, tin nhắn video, cuộc gọi thoại. Sử dụng LINE apk, bạn còn được trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn khác và vô vàn những tiện ích đặc sắc cho bạn tha hồ khám phá.

>>> THAM KHẢO THÊM ỨNG DỤNG LIÊN QUAN : http://playstorethailand.net/line-tv-download-apk-for-android/

 LINE APK for blackberry 10 - ứng dụng nhắn tin gọi điện cực hot

Hãy thỏa sức trò chuyện cùng bạn bè thông qua LINE apk for blackberry 10 dù dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, khoảng cách xa hay gần.Với Line download bạn được trò chuyện bằng nhiều cách: gọi điện, nhắn tin văn bản, tin nhắn video, tin nhắn hình, cuộc gọi video. Từ bây giờ, dù bạn có đang ở xa thì vẫn có thể trò chuyện và nhìn thấy nhau thông Line. Hơn nữa, bạn hãy sử dụng Download LINE  để thể hiện cảm xúc của mình thông qua các tin nhắn bằng các Sticker ngộ nghĩnh. Với hơn 10 nghìn sticker và những biểu tượng cảm xúc khác nhau sẽ giúp bạn thay lời muốn nói và khiến cuộc trò chuyện thú vị hơn, không bị nhàm chán bởi những tin nhắn văn bản đơn thuần. Bạn có thể chọn lựa các sticker khác nhau thể hiện cảm xúc theo tâm trạng vui, buồn, ngạc nhiên hoặc tức giận…

Hãy sử dụng time LINE  để chia sẻ hình ảnh của bạn với bạn bè, người thân, cập nhật những trạng thái mới nhất của bạn ở mọi lúc mọi nơi. Thông qua Line cũng là cách tốt nhất để bạn nắm được những tin tức từ bạn bè người thân. Chỉ cần tải ứng dụng này về điện thoại của bạn là Line sẽ cập nhật ngay danh bạ bạn bè của bạn, những người cũng dùng ứng dụng này giống như bạn.

 LINE APK for blackberry 10 - ứng dụng nhắn tin gọi điện cực hot

Các tính năng chính của Line download for mobile

  • Gọi điện và nhắn tin hoàn toàn miễn phí
  • Gọi video miễn phí, nhắn tin với nhiều hình thức: tin nhắn văn bản, tin nhắn video, hình ảnh, tin nhắn bằng sticker
  • Chia sẻ hình ảnh, trạng thái qua time line
  • Tạo video ngắn có nhạc nền sống động bằng Snap Movie
  • Kết bạn với chức năng Shake it hoặc trao đổi ID hay mã QR với nhau
  • Nhận tin tức mới nhất và các phiếu giảm giá đặc biệt
  • Cập nhật tin tức, thông tin của bạn bè chia sẻ
  • Cách nhanh và tốt nhất để liên lạc, trò chuyện với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi.

>>> tham khảo thêm ứng dụng khác: Smule sing karaoke – ứng dụng hát cùng thần tượng.

Với những tính năng thú vị và tuyệt vời của LINE apk , hy vọng bạn sẽ tải ngay ứng dụng miễn phí này về điện thoại và chia sẻ với bạn bè người thân để cùng nhau sử dụng nó một cách hiệu quả và có ích nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *