Lắp đặt máy chấm công giá rẻ

Máy chấm công không còn xa lạ gì với chúng ta, máy chấm công là bước đột phá trong việc chấm công cho nhân viên. Máy chấm công giúp các nhà quản lý quản lý được thời gian ra, vào, nghỉ của nhân viên. Giúp nhà quản lý chấm công cho nhân viên một cách nhanh, chính xác và khách quan nhất. Không những thế máy chấm công còn giúp cải thiện ý thức về thời gian làm việc của nhân viên.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau với kiểu dáng, chất lượng giá cả cũng như công dụng khác nhau.

Máy chấm công vân tay : sử dụng vân tay để phục vụ cho việc chấm công. Mỗi người có một dấu vân tay khách nhau, nó là riêng biệt, độc lập , không thể trộn lẫn, nân không thể chấm công hộ hay nhầm lẫn khi chấm công.

Máy chấm công thẻ giấy, máy châm công thê từ : dùng thẻ từ, thẻ giấy để phục vụ vho việc chấm công, rất tiện lơi bởi máy có bộ nhớ lớn và tốc độ chấm công nhanh, nhưng lại dễ dàng chấm công hộ bởi chị cần quẹt thẻ là có thế chấm công.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt : dùng các đặc điểm trên khuôn măt để chấm công, máy chấm công bằng khuôn mặt là máy chấm công thế hệ mới nhất hiện nay. Máy chấm công chấm công dựa trên khoảng cách, đặc điểm của chân matf, mũi, trán, xương gò má, cằm……. nên không có chuyện chấm công hộ được. Mang lại sự sang trọng, hiện đại cho văn phòng của bạn.

Máy chấm công được tích hợp với phần mềm máy chấm công giúp nhà quản lý chấm công một cách tốt nhất cũng như khách quan nhất.

Đến với Công ty Công Nghệ Số Đại Dương bạn sẽ được tư vẫn, lựa chọn loại máy chấm công phù hợp với nhu cầu cũng như giá thành hợp lý nhất. Với việc lấy uy tín và sự hài long của khách hang làm tiêu chi hang đầu. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đến cho bạn những dòng máy chấm công chính hãng cùng với giá cả tốt nhất.

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *