Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm sông hồng giá tốt

Khi mua các sản phẩm chăn ga gối đệm người tiêu dùng thường hay tìm kiếm và đánh giá 2 vấn đề về giá và chất lượng. Những câu hỏi người tiêu dùng hay tìm kiếm như chăn sông hồng giá, đệm sông hồng giá bao nhiêu, hay câu hỏi về chất lượng sản phẩm như chất lượng như thế nào có đáp ứng nhu cầu ngủ, có đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng không?

Vậy bộ chăn ga gối đệm sông hồng có phải là bộ chăn ga hợp túi tiền, có giá tốt với người tiêu dùng không?

Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm sông hồng giá tốt

Cuộc sống hiện đại với công nghệ thông tin phát triển nên không khó để so sánh giá giữa các mặt hàng chăn ga gối sông hồng trên thị trường. Đa số các sản phẩm chăn ga gối đều có giá tương đương nhau. Ví dụ như các mặt hàng đệm bông tinh khiết thế hệ 2 của Sông Hồng thường có giá trong khoảng 4-6 triệu với loại có độ dầy khá lớn từ 15 cm trở lên, còn những loại đệm có độ dầy 5cm trở lên thì có giá trong khoảng 1-4 triệu đồng.

Đệm bông ép sông hồng vải gấm
Đệm bông ép sông hồng vải gấm

Với mức giá hợp lý này đệm bông tinh khiết sông hồng được người tiêu dùng đánh giá khá tốt vì chất lượng vượt trội so với các loại đệm khác.

Đệm bông tinh khiết có ưu điểm khá tốt trên thị trường sản phẩm đệm bền, đệm khá thông thoáng, nằm không bị xẹp, lún, trọng lượng đệm khá nhẹ vì vậy khi vận chuyển hay vệ sinh đệm thật sự rất dễ dàng.

Đệm bông tinh khiết có độ bền khá cao, đệm đàn hồi mà không bị xẹp lún khác với các đệm bông ép thông thường. Đệm bông tinh khiết được sản xuất theo tiêu chuẩn của công nghệ hiện đại tại Nhật với nguyên liệu sợi bông thiên nhiên nên đệm bông tinh khiết là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đón nhận.

Xem thêm >>> vỏ chăn sông hồng

Chăn ga gối đệm Sông hồng giá rẻ cẩn thận trước khi mua

Chăn ga gối đệm sông hồng với màu sắc hoa văn sắc nét, có logo sông hồng in trên bao bì hay trên các sản phẩm của sông hồng. Còn những sản phẩm có chất lượng kém giá rẻ sẽ có màu sắc hoa văn sặc sỡ, màu không rõ nét kém chất lượng sử dụng hóa chất hay màu nhuộm có chất gây ung thư vượt quá mức giới hạn cho phép.

Chăn mùa thu sông hồng
Chăn mùa thu sông hồng

Còn đối với sản phẩm đệm bông ép kém chất lượng không rõ nguồn gốc, xuất xứ với nguyên liệu được sản xuất từ bông, nhựa tái sinh, thậm chí từ những phế thải bẩn gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Chính vì vậy khi mua các sản phẩm chăn ga gối đệm bạn nên chọn những cửa hàng chính hãng để mua được sản phẩm chất lượng đảm bảo cho sức khỏe cho cả gia đình

Bấm xem thêm >>> chăn mùa thu sông hồng

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *