Học các nghi thức trước khi đi du học Hàn Quốc

Đối với các sinh viên du học Hàn Quốc sắp đi đến các sinh viên, đến đất nước xa lạ, phải đối mặt với các nền văn hóa khác nhau, chúng ta phải chuẩn bị không chỉ học tập, mà còn chú ý đến một số chi tiết trong cuộc sống du học ở hàn quốc.
1. Bật 90 độ cúi đầu một cách lịch sự
Đầu tiên, đến Hàn Quốc bạn sẽ cần học cách chào hỏi đúng lễ nghĩa, chúng tôi đã gặp giáo viên cao cấp sẽ chào đón những người lớn tuổi gặp nhau sẽ nói kính cẩn. Ngoài ra để chào người khác bạn sẽ cần cúi đầu. Hàn Quốc thường dùng ngôn ngữ kính cẩn, giai điệu và sau đó phát âm câu, có phần khác biệt.  Bạn cần thời gian đủ lâu để biết được độ tuổi chính xác của người khác.

Kết quả hình ảnh cho văn hóa hàn quốc
 2. Các cách ăn
Ở bàn ăn, không cho người trẻ rót rượt đổ, và các trưởng lão hay nhà lãnh đạo sẽ cùng với nhau để uống, khi uống quay đầu để tỏ lòng tôn kính. Cố gắng không để phần còn lại của thực phẩm, người dân Hàn Quốc về vấn đề này rất đặc biệt. Đặc biệt là khi người ta đối xử với bạn để ăn tối, nếu phần còn lại của họ sẽ nghĩ rằng bạn không ăn, họ sẽ nghĩ rằng bạn cảm thấy món ăn không ngon.
3. Đánh răng sau bữa ăn
Ở Hàn Quốc, khi chúng ta sẽ thấy rất nhiều sinh viên du học tại các trường đại học Hàn Quốc, trường đại học ở hàn quốc sau bữa ăn trưa đi vào phòng tắm để đánh răng, đây là thói quen của họ, bởi vì một số thực phẩm có mùi rất nặng nề, vì vậy chúng tôi cũng nhớ ăn một hương vị nặng của thực phẩm những gì để ăn sau khi một kẹo cao su, đó là tôn trọng người khác.

Kết quả hình ảnh cho văn hóa hàn quốc
4. Dịp khác
với người khác khi mọi thứ không cầm với bàn tay trái của mình, điều này là rất bất lịch sự. Nếu bạn có cơ hội để tham gia vào lễ cưới ở Hàn Quốc, nhớ chuẩn bị “túi trắng” thay vì màu đỏ.

Xem thêm:

  • trường đại học yonsei
  • đại học yonsei hàn quốc
  • Đại học Yonsei
  • dai hoc yonsei
  • truong dai hoc yonsei
  • dai hoc yonsei han quoc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *