Facebook lite cho điện thoại android

Download camera 360 for android được ra mắt như một phiên bản rút gọn của mạng xã hội nổi tiếng facebook. Ngay khi được đưa vào sử dụng, fb lite apk dường như được so sánh với các mạng xã hội khác lúc bấy giờ bởi tính năng tiện ích và hoạt động mượt mà trong môi trường hệ thống mạng chỉ có 2G lại tiết kiệm dung lượng cho máy khiến cho người dùng trông đợi vào sự phát triển của facebook lite for android.

Facebook lite cho điện thoại android

Facebook lite cho điện thoại android

Trong quá trình sử dụng, facebook lite untuk ponsel được duy trì các tính năng cần thiết như một ứng dụng mạng xã hội facebook thông thường. Tuy nhiên, ứng dụng lại xảy ra một số lỗi rất đáng tiếc từ phía nhà sản xuất, một số tính năng cần được cập nhật và thay đổi trong hoạt động của  ứng dụng.

Một số vấn đề gặp phải đó là trong thao tác chuyển tab giữa tab bạn bè, tin nhắn hoặc thông báo đôi khi ứng dụng aplikasi facebook lite for android hiện lên thông báo “ chúng tôi có sự cố với trang bạn truy cập. Chúng tôi hy vọng sớm sửa trang này. Bạn sẽ được đưa về trang chủ”. Có lẽ lỗi này xảy ra có thể do mạng hoặc do ứng dụng facebook lite  versi terbaru không được ổn định.

>>> đọc nhiều bài viết hơn nữa với download facebook lite. 

Facebook lite cho điện thoại android

Thao tác “ lướt” newfeed đôi khi cũng lag nhẹ do nền tảng của fb lite for android. Đồng thời ứng dụng cũng không thể sửa lại được bài viết, không thể tag được bạn bè ở comment, hoặc tag trên những trang cá nhân, điều này là một điều đáng tiếc đối với tính năng của ứng dụng facebook lite.

Fb lite terbaru  cần được cập nhật thêm nhiều tính năng mới thay vì chì có duy nhất những tính năng cơ bản của một mạng xã hội đời đầu. Hy vọng nhà sản xuất sẽ có sự phát triển khác cho ứng dụng fb lite terbaru được cải thiện hơn.

>>>> app toko – tải miễn phí mọi ứng dụng và game mới nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *