Download Snow for Iphone free

Snow app là cơ hội giúp bạn sở hữu cho mình những hình ảnh selfie độc đáo nhất với khả năng biến dạng khuôn mặt gây cười rất thù vị. Cùng với đó là các bộ lọc ảnh và dán nhãn thú vị để bạn có thể chụp ảnh và gửi tin nhắn cho bạn bè miễn phí.

>> Bạn đọc có thể tải ngay ứng dụng miễn phí tại link dưới đây : http://playstoreapkfree.com/snow-download-apk-free/

Download Snow for Iphone free

Download snow selfie để có 1 album ảnh hài hước ngay bây giờ

Với những tín đồ thích chụp ảnh, đặc biệt là những người tích chụp ảnh cá tính thì Snow apk chính là giải pháp hay nhất. Bởi snow cung cấp hàng loạt bộ lọc các dán nhãn độc đáo chỉ có ở phần mềm này.

Các dán nhãn thú vị bao gồm râu, hình cún con, hình sóc, thỏ,… đặc biệt là làm biến dạng mặt gây cười. Hơn nữa bạn cũng có thể quay lại 1 đoạn video ngắn kèm theo các dán nhãn và gửi cho bạn bè bằng tin nhắn hoặc chia sẻ qua các trang mạng xã hội như Facebook.

>>> Tham khảo thêm bài viết  khác liên quan : http://thongtacconghutbephotbacninh.com/download-snow-android-4-2-free/

Download Snow for Iphone free

Download Snow for Iphone bạn còn có thể lấy 1 hình ảnh sẵn có hoặc lấy ảnh của bạn bè để chỉnh sửa bằng các tính năng chỉnh sửa ảnh của Snow apk free để trêu đùa họ. Các bức ảnh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn vui vẻ trên Iphone của mình.

Hơn nữa, Snow apk download còn hỗ trợ bạn có thể thoải mái nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè, gửi hình ảnh bạn đã selfie cho họ để tăng thêm phần thú vị. Những video được gửi kèm tin nhắn sẽ tự động được xóa đi sau khi bạn gửi được 48 giờ.

Ngay bây giờ hãy Download Snow for Iphone của mình để cùng cộng đồng mạng thế giới trải nghiệm trào lưu selfie mặt biến dạng vô cùng hài hước này nhé. Chắc chắn bạn sẽ có thật nhiều giây phút thư giãn hoàn hảo bên dế yêu của mình đấy.

>>> MỤC THAM KHẢO : Smule sing karaoke – hát cùng thần tượng online.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *