Download shareit versi 4.0

Một thông tin mới cho người đã đang và sẽ sử dụng phần mền ứng dụng chia sẻ dữ liệu Shareit. Đã cho ra mắt phiên bản mới nhất Download shareit versi 4.0 vời nhiều điểm đáng chú ý không chỉ ở tính năng vượt trội mà cả giao diện cũng hết sức đẹp mắt và thân thiện với người sử dụng.

tai-xuong-13

Download shareit versi 4.0 phiên bản mới nhất hiện nay

Có thể nói Shareit download apk là một trong những phần mền ứng dụng chia sẻ dữ liệu tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể tự do truyền bất kì một tập tin nào đó từ máy tính sang điện thoại hoặc ngược lại mà không cần sử dụng bất kì một công cụ hỗ trợ nào khác. Miễn thiết bị của bạn có cùng download shareit apk và có kết nối với internet, phiên bản shareit 4.0 này được nhiều người dùng hệ điều hành android đánh giá là có những bước cải tiến vượt bậc ở cả tính năng lẫn giao diện. Shareit apk tạo liên kết trực tiếp giữa hai hay thậm chí là nhiều thiết bị với nhau tạo thành một liên kết wi-fi trực tiếp, nó cho phép bạn chia sẻ những dữ liệu như: Ảnh, âm nhạc, phim, các tài liệu, tập tin,…Chỉ trong vài giây ngắn ngủi với dung lượng cực lớn có thể lên đến hằng chục hàng trăm GB.

tai-xuong-28

Một số tính năng vượt trội khi Download shareit versi 4.0

Với phiên bản này bạn có thể thoải mái chia sẻ các tập tin từ bất cứ hệ điều hành nào, bất cứ dòng máy nào và ở bất cứ nơi đâu bạn muốn

  • Chia sẻ các dữ liệu nhanh chóng chỉ mất vài giây để hoàn thành
  • Chia sẻ được tối đa 5 thiết bị khác nhau tạo thành một liên kết mạng lưới nhỏ
  • Shareit apk không cần bất cứ công cụ hỗ trợ nào như: các loại cáp hay dây chuyền dữ liệu giữa các thiết bị
  • Chỉ cần thiết bị của bạn download shareit apk là có thể chia sẻ các dữ liệu một cách dễ dàng ngay cả khi không có kết nối internet
  • Với ứng dụng Shareit bạn có thể chuyển tải những dữ liệu có dung lượng lớn từ 1MB đến 100 GB

Đó là một số tính năng vượt trội cơ bản của phiên bản Shareit 4.0, và còn nhiều điều thú vị hơn nữa với phiên bản mới nhất hiện nay của ứng dụng shareit apk đang chờ đón người dùng khám phá và trải nghiệm.

>> Bấm ติดตั้ง shareit nếu bạn muốn biết cộng đồng mạng Thái Lan sử dụng phần mềm này như thê nào?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *