Download bbm android terbaru.

Tính năng mới trên thiết bị Android vừa được cập nhật thêm nếu như bạn download bbm android terbaru. Nếu như trước đây, việc sử dụng ứng dụng bbm versi android chỉ dành riêng cho thiết bị dòng sản phẩm BlackBerry thì lúc này bạn có thể sử dụng ứng dụng này cho thiết bị thuộc dòng sản phẩm Android một cách hoàn toàn miễn phí mà không hề mất phí, bên cạnh đó  aplikasi bbm for android có trên  thiết bị lại hoàn toàn nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

Download bbm android terbaru.

BBM android terbaru là ứng dụng như thế nào ?

BBM android terbaru  là ứng dụng cho phép bạn gọi thoại miễn phí giữa các danh bạ BBM. Đồng thời giúp người dùng nhanh chóng chia sẻ hình ảnh cá nhân cũng như tập tin hay tài liệu ghi âm vô cùng thông minh.

Có thể nói, người dùng không chỉ sử dụng bbm apk vào việc giải trí, nhắn tin mà còn giúp ích rất nhiều trong công việc bận rộn của bạn. Có một ứng dụng tiện ích và thông minh như vậy trên thiết bị quả là tuyệt vời.

>>> Bạn có thể Download Dual BBM apk tại : http://downloadaplikasibbm.mobi/download-dual-bbm-2016-android-free-apk-gratis/

BBM android terbaru thông báo cho bạn về kết quả tin nhắn

Download bbm android terbaru.

Nếu như bạn đã gửi tin nhắn cho bạn bè và muốn biết được chúng đã được đọc hay chưa thì hãy download bbm apk sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc đó.

Với những tin nhắn được được gửi thành công sẽ hiển thị chữ  “D” và bạn cs thể xóa tin nhắn này nếu muốn. Hoặc hiển thị chữ “R” khi chúng đã được mở ra thành công, và chúng không thể xóa đi được nữa.

Không dừng lại ở đó, người dùng khi sứ dụng ứng dụng bbm android terbaru trên thiết bị Android có thể chat với bạn bè với nhiều biểu tượng cảm xúc thông qua những Sticker đẹp mắt, thể hiện rõ ràng cảm xúc của người dùng.

Thêm nhiều tính năng khác nữa khi sử dụng bbm android terbaru

Ngoài tính năng được nói trên đây, người dùng sẽ có thể sử dụng được tính năng chia sẻ bản đồ, hay vị trí mà bạn hiện tại cho bạn bè, người thân được biết. Chúng thật tiện ích nếu như hội bạn có một cuộc hẹn với nhau mà còn chưa xác định được vị trí. Lúc này bạn chỉ cần chia sẻ vị trí của bạn và gửi cho bạn bè là có thể tìm được vị trí.

Còn nhiều tính năng khác nữa về bbm baru vẫn còn chưa được nói ra trong bài viết này, nhưng tôi sẽ không nhắc đến ở đây, chúng sẽ là điều bí mật để bạn tìm hiểu và trải nghiệm nhé.

Nào cùng download bbm android terbaru ngay thôi.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *