Động cơ xe tải Veam VT255 2.5 tấn vận hành êm ái

Có lẽ khi mua xe tải thì điều khách hàng quan tâm nhất đó chính là động cơ, khả năng vận chuyển và có làm cho tài xế cảm thấy thoải mái hay không. Bài viết ngày hôm nay, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về động cơ của xe Veam VT255 2.5 tấn nhé! Mời các bạn cùng đọc.

Xe tải Veam VT255

Mẫu xe tải Veam VT255 2.5 tấn có động cơ vận hành êm ái, bền bỉ nên nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia cũng như khách hàng.

Xe được trang bị động cơ Hyundai D4BH 2.5 lít và có turbo tăng áp. Chính bởi vậy nên xe hoạt động khá êm ái trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau và đặc biệt là có khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Nếu đi trong 100 km với vận tốc là 60 km/h thì xe tiêu tốn khoảng 9 lít nhiên liệu.

Xe tải Veam VT255

Để đồng bộ với chất lượng của động cơ thì hộp số và cầu cũng được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Vậy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn của xe nhé! Mẫu xe tải Veam 2t5 có cầu chủ động HD65 nên độ bền cơ học cao. Hộp số là loại 5 số tiến 1 số lùi nên cho hiệu suất truyền động tốt. Bánh răng hộp số cũng được đồng bộ hóa và được làm bằng chất liệu có độ bền tương đối cao nên hoạt động êm ái và bền bỉ trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau.

Xe tải Veam VT255

Nói chung, động cơ của xe tải Veam VT255 2.5 tấn tốt nên vận hành mạnh mẽ, xe đạt hiệu quả kinh tế cao. Vậy nên nếu mua xe tải 2 5 tấn có thùng thì bạn nên tham khảo thêm mẫu xe này nhé! Chúng tôi chắc rằng bạn sẽ rất yêu thích sau khi tìm hiểu về mẫu xe tải này đó. Xethuongmai.vn là đơn vị chuyên phân phối nhiều mẫu xe tải với mức giá phải chăng. Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *