Điều gì khiến Instagram nổi bần bật như hiện tại?

Instagram là một trong những ứng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, video lớn số 1 hiện nay. Nó được mệnh danh là ứng dụng đắt giá nhất nhưng lại có đội ngũ xây dựng ít ỏi, chỉ vỏn vẹn 13 người, bao gồm cả 2 nhà đồng sáng lập. Đến nay, câu hỏi Điều gì khiến Instagram free app nổi bần bật như hiện tại vẫn chưa ai có thể trả lời. Cúng chúng tôi đi giải mã nhé!

Trải nghiệm ứng dụng và chia sẻ qua Facebook app social cho bạn bè cùng khám phá phần mềm thú vị này nhé. Những ngày đầu, ứng dụng Instagram chỉ có 2 nhà đồng sáng lập là Kevin Systrom cùng với Mike Krieger. Cùng với 11 thành viên khác, đa phần trong số đó đều mới đầu quân cho công ty sau này, khi Instagram đã bắt đầu có bước phát triển. Nhà đồng sáng lập Kevin Systrom hiện đang là chủ sở hữu 40% cổ phần của công ty. Sau khi Facebook mua lại với giá 1 tỷ USD, có nghĩa là Systrom sẽ thu về được 400 triệu USD. Còn nhà đồng sáng lập Mike Krieger chỉ nắm 10% cổ phần tương đương với 100 triệu USD.
Không giống như những mạng xã hội Google+ hay Twitter là đối thủ nặng kí nhất của Facebook, mà chính ứng dụng Instagram mới được xem là nỗi lo lớn nhất mà Facebook phải đối mặt. Ngày nay, phần lớn những người dùng sử dụng Instagram là để chia sẻ và xem hình ảnh về bạn bè, người thân và đặc biệt là thần tượng của mình. Chính tính năng chia sẻ hình ảnh cực nhanh này đã giúp Instagram trở nên phổ biến hơn. Chính vì vậy, người dùng có thể dễ dàng đăng tải và nhanh chóng chia sẻ hình ảnh từ máy tính của mình. Với 1 triệu người dùng chỉ sau 1 tháng xuất hiện và hơn 15 triệu sau 1 năm. Instagram đã khiến người dùng phải ấn tượng với tốc độ tăng trưởng và khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường di động.

Xem thêm : Live me Streaming app – phát video trực tuyến kết nối bạn bè khắp nơi.

Điểm nổi bật của Instagram so với ứng dụng Facebook đó là quá trình chia sẻ hình ảnh của Instagram diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với ứng dụng Facebook trên thiết bị iPhone, người dùng phải trải qua 6 bước mới có thể hoàn tất việc chia sẻ một hình ảnh. Nhưng với Instagram, người dùng chỉ cần thực hiện 1 bước duy nhất.
Instagram đang là ứng dụng chia sẻ ảnh cực Hot, bạn đừng chần chừ mà bỏ qua cơ hội trải nghiệm miễn phí nó trên di động của mình nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *