Đến du học Hàn Quốc nghiên cứu chuyên ngành gì

1, Khoa học và kỹ thuật

Để làm chủ một công nghệ là chìa khóa tốt nhất để công việc thành công, không có vấn đề mà đất nước cần chuyên môn trong lĩnh vực này. Hàn Quốc nằm trên thế giới trong lĩnh vực CNTT, truyền thông thông tin, ô tô, đóng tàu, máy móc, hóa chất, và các lĩnh vực khác, quý II năm ngoái, Hàn Quốc vào thị trường điện thoại di động phần toàn cầu với 30,1%, lần đầu tiên vượt quá 30% nhãn hiệu, thời gian gần đây đã tăng lên 31,6% . Vì vậy, đi du học hàn Quốc để nghiên cứu kỹ thuật máy tính, thông tin và kỹ thuật truyền thông, kỹ thuật điện tử và hệ thống thông tin chuyên ngành khác trở thành rất nhiều sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc.

Định hướng việc làm: LG Electronics, Samsung Electronics, Hyundai Motors, Daewoo Shipbuilding và Marine Engineering, vv

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc
2, Chuyên ngành kinh doanh
Dần dần tăng cường hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Hàn Quốc, số lượng các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam là người đầu tiên, thị trường sẽ cần rất nhiều nền để hiểu được người Hàn Quốc đã rời Hàn Quốc. Vì vậy, lớp học kinh doanh chuyên nghiệp cũng rất chặt chẽ, không chỉ người dân của chúng tôi, ngay cả những sinh viên đi đến một nước khác để học tập tại các trường đại học hàn quốc thương mại Hàn Quốc cũng đang tăng lên.
Định hướng việc làm: LG Electronics, Samsung Group, tập đoàn Hyundai

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc

3, Các chuyên gia truyền thông
với “làn sóng Hàn Quốc” và “drama” của các chuyên gia truyền thông phổ biến cũng trở thành nghiên cứu chuyên nghiệp phổ biến. Và phương tiện truyền thông tin tức chuyên gia là một thế mạnh truyền thống của các chuyên ngành Hàn Quốc, điều này chỉ đạo chuyên môn chính của việc làm tin tức truyền thông, tiếp thị và truyền thông quảng cáo lớp học, phương tiện truyền thông, quan hệ công chúng, triển vọng việc làm rất tốt!
Định hướng việc làm: truyền hình, báo chí, các công ty quảng cáo (có thể cũng với Obama, Ernie đã có một liên hệ chặt chẽ ~).

Xem thêm:

  • cách xin visa du học hàn quốc
  • xin visa du học hàn quốc như thế nào
  • thu tuc xin visa han quoc
  • hướng dẫn xin visa du học hàn quốc
  • làm sao để xin visa du học hàn quốc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *