Đánh giá chất lượng của xe tải Veam VT200

Sở hữu một chiếc xe tải nhỏ gọn, vận hành êm ái và chuyên chở được nhiều hàng hóa khác nhau là mong muốn của nhiều cá nhân cũng như các doanh nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu xe Veam VT200 2 tấn để các bạn tham khảo xem có phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình hay không nhé. Mời các bạn cùng đọc.

Xe tải Veam VT200

Mẫu xe tải Veam VT200 2 tấn hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường nhờ những tính năng ưu việt mà nó sở hữu.

Xe có kích thước tương ứng chiều dài, chiều rộng và chiều cao là 6265 x 2140 x 2980 mm. Với kích thước này cho phần ca bin khá rộng rãi, thoáng mát, tạo sự thoải mái và tầm nhìn rộng cho tài xế. Còn thùng xe có chiều dài là 4350 nên chở được nhiều loại hàng hóa cồng kềnh khác nhau trong mức tải trọng cho phép. Xe chở được tối đa là 3 người.

Xe tải Veam VT200

Động cơ mà xe tải Veam VT200 2 tấn sử dụng là D4BH loại nhiên liệu Diesel loại 4 kỳ 4 xi lanh thẳng hàng và có turbo tăng áp. Vậy nên xe vận hành khá êm ái, bền bỉ trên nhiều cung đường khác nhau và còn tiết kiệm xăng nữa. Công suất cực đại của xe là 75.8 KW tạo 3400 vòng/ phút. Hệ thống lái có trợ lực, giúp tài xế dễ dàng điều khiển xe trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau.

Hơn nữa, xe còn trang bị hệ thông phanh trước và phanh sau là dạng tang trống, dẫn động là thủy lực trợ lực chân không. Còn phanh tay tác động lên hệ thống truyền lực. Bởi vậy nên tài xế điều khiển linh hoạt hơn, xử lý các tình huống nhanh chóng.

Xe tải Veam VT200

Tóm lại, xe tải Veam VT200 2 tấn có khá nhiều ưu điểm nổi bật nên khách hàng quan tâm và yêu thích. Hơn nữa, giá của xe này cũng phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng. Do đó, nếu tải trọng 2 tấn phù hợp với bạn thì bạn cũng nên chọn mua xe tai 2 tan này để chuyên chở hàng hóa đi các nơi khác nhau nhé. Chúc bạn luôn an toàn trên mọi nẻo đường!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *