Đại học Ulsan là ngôi trường lý tưởng cho các du học sinh

Đại học Ulsan ngôi trường lý tưởng dành cho các bạn du học sinh, nơi đào tạo uy tín, chất lượng với sự đa dạng phong phú củ các chương trình học và đổi mới trong phong cách giảng dạy đầy khoa học.

trường Đại học Ulsan được thành lập năm 1970 tại thành phố Ulsan. Đây là 1 thành phố lớn của Hàn Quốc, cách khoảng 70km về phía Bắc của Busan, thuộc phía Đông Nam của Hàn Quốc. Nơi đây có nền kinh tế công nghiệp vô cùng hiện đại và vô số những cảnh đẹp mà không thể bỏ qua như: đầm lầy Mujechi Hàn Quốc, phòng nghệ thuật Huyndai Hàn Quốc, Bãi biển Mongdol.. Chình vì lý do này mà đã thu hút được rất nhiều các bạn du học sinh trên toàn thế giới đến đây.

Trường đại học Ulsan
Trường đại học Ulsan

Trường được xây dựng năm 1970, với hơn 40 năm kinh nghiêm trong sự nghiệp giáo dục trường đã đào tạo ra vô số cấc tài năng trên nhiều lĩnh vực. Với phương châm luôn lấy người học làm trung tâm, và phát triển phương phấp học lý thuyết kèm thực tiễn trường đại học hàn quốc được đánh giá rất cao.

Đại học Ulsan là ngôi trường lý tưởng cho các du học sinh
Đại học Ulsan là ngôi trường lý tưởng cho các du học sinh

Hiện nay trường đang liên kết với rất nhiều các trường đại học lớn trên nhiều quốc  gia  thông qua việc trao đổi sinh viên, hội thảo…trong số đó có trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Đặc biệt trường luôn chú trọng vào thực tiễn luôn kết hợp giảng dạy giữ nhà trường và bài giảng từ phía các tập đoàn lớn: Huyndai…. Chính vì vậy mà sinh viên du hoc han quoc 2016 khi ra trường của đại học Ulsan luôn được đánh giá rất cao về cả mặt lý thuyết và thực tế. Hơn thế nữa trường có rất nhiều suất học bổng dành cho các bạn có thành tích tốt như: học bổng dành cho sinh viên có TOPIK 3-5 trị giá 30-70% học phí… Bên cạnh những suất học bổng du học của trường còn có các suất học bổng được tài trợ từ phía các tập đoàn mà trường liên kết

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *