Chiếc xe tải Veam VT650 6.5 tấn vận hành mạnh mẽ

Trong bài viết này, bạn cùng xethuongmai.vn tìm hiểu thêm về mẫu xe tải Veam VT650 xem có phù hợp với yêu cầu của mình hay không nhé! Mời các bạn tham khảo.

Xe tải Veam VT650

Chiếc xe tải Veam VT650 6.5 tấn có nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều khách hàng lựa chọn nếu có nhu cầu mua ô tô tải.

Trọng tải của mẫu xe này là 6490 kg và kích thước tương ứng với chiều dài, chiều rộng và chiều cao của xe là 7940 x 2270 x 3040 mm. Còn đối với thùng xe thì kích thước chiều dài là 6035 mm, khá rộng nên chở được nhiều hàng hóa khác nhau.

Xe tải Veam VT650

Mẫu xe tải Veam VT650 6.5 tấn sử dụng hộp số là loại 5 số tiến và 1 số lùi nên vận hành êm ái, bền bỉ và mạnh mẽ trong nhiều điều kiện khác nhau. Hệ thống phanh là loại thủy lực, có trợ lực chân không nên giúp cho tài xế lái xe được linh hoạt hơn nhiều. Ca bin là loại đơn, kiểu lật, thuận tiện cho việc bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa.

Thêm nữa, xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro II nên thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Xe có màu trắng và xanh dương rất đẹp cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay trên thị trường, xe tải Veam VT650 6.5 tấn được bán với giá 525 triệu đồng. Mức giá này được cho là khá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng nên khách hàng lựa chọn nhiều.

Xe tải Veam VT650

Nếu bạn cần thêm thông tin về xe, vui lòng liên hệ tới xethuongmai.vn để được chúng tôi tư vấn nhanh và nhiệt tình nhất. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp ô tô tải đảm bảo chất lượng và mức giá luôn hợp lý, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Xethuongmai.vn luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ nhiều người tiêu dùng. Chúc bạn mua được xe tốt, ưng ý với giá phải chăng, hơn nữa luôn an toàn và vui vẻ trên mọi cung đường vận chuyển hàng hóa.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *