Chi phí du học Hàn Quốc mới nhất 2016

Ngày nay không chỉ ở các nước khác trên thế giới, ngay  cả Việt Nam rất nhiều gia đình mong muốn con em mình có  một tương lai tươi sáng hơn bằng cách đi du học.Một trong những  địa điểm được nhiều người quan tâm du học đó là du học Hàn Quốc. Bắt đầu một việc thường rất khó khăn nhưng khi đã triển khai thì sẽ dễ dàng hơn nhiều.Điều mà các ông bố bà mẹ khi cho con cái đi du học, điều họ quan tâm nhất đó là chi phí.Chi phí du học có đắt đỏ hay không? Làm thủ tục , đóng học phí như thế nào? Đấy là những câu hỏi thường xuyên.Vậy sau đây mình sẽ giúp các bạn tổng hợp những chi phí  của một số trường đại học lớn tại Hàn Quốc nhé!

Kết quả hình ảnh cho chi phí đi du học hàn quốc

Có các loại chi phí cần thiết cho việc du học Hàn Quốc.Bao gồm chi phí cho việc học tiếng( học tiếng hàn, cấp bằng tiếng Hàn tại các trung tâm Việt Nam);  chi phí làm hồ sơ, học phí để đi du học, các thủ tục cần thiết, quan trọng nữa khi bạn sang một đất nước xa lạ bạn sinh sống bằng gì, vậy nhất thiết bạn phải có chi phí trang trải cho cuộc sống của bạn tại Hàn Quốc.

Chi phí du học Hàn Quốc lại bao gồm các thủ tục du học như dịch thuật công chứng sang tiếng Anh, viết bản kế hoạch học tập bằng tiếng Hàn, tiền visa và vé máy bay sang Hàn.. Tổng cũng ngang tầm 1500$.

Kết quả hình ảnh cho chi phí đi du học hàn quốc

Học tiếng Hàn tại Việt Nam.Thường thì hầu hết muốn đi du học bạn cần phải biết tiếng Hàn trước, thì chi phí cho việc này tại các trung tâm đó là khoảng 7-8 triệu /3 tháng.

Tiền học phí du học tại Hàn Quốc sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng.Các truong dai hoc han quoc chuyên ngành sẽ có chi phí nằm trong khoảng từ  $3000-$6000 / 1 năm.

Tiền sinh hoạt, ăn ở tại Hàn Quốc rơi vào khoảng 500$/ 1 tháng

Các bậc phu huynh cũng như con em muốn đi du học, cần chuẩn bị và tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *