Chăn ga gối Sông Hồng dòng Classic – dòng chăn ga hot nhất 2016

Dòng chăn ga gối hot nhất 2016 – chăn ga gối Sông Hồng Classic

Bạn đã biết gì chưa? Chăn ga gối Sông Hồng Classic hiện nay đang được xem là dòng chăn ga gối hot nhất trên thị trường 2016 của thương hiệu đệm Sông Hồng. Trong cuộc đời mỗi con người thì giấc ngủ thường chiếm đến 1/3 cuộc đời. Vì vậy, chú trọng cho giấc ngủ chính là một đầu tư xứng đáng cho tương lai của chính bạn.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm như Liên Á, Dunlopillo, Everhome, Everon… Trong đó không thể không kể đến thương hiệu Sông Hồng – một thương hiệu chăn ga gối đệm đang được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận rất lớn. Với quãng thời gian gây dựng và phát triển lên đến 40 năm, Sông Hồng đã không ngừng cải tiến các dòng sản phẩm đệm Sông Hồng khuyến mại của mình để phù hợp với người dùng Việt Nam.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều cửa hàng phân phối hàng giả hàng nhái chăn ga gối của Sông Hồng. Vậy làm thế nào để phân biệt và mua được hàng chính hãng của thương hiệu Sông Hồng?

chan-ga-goi-song-hong-classic
Chăn ga gối Sông Hồng Classic

Dưới đấy là một số lưu ý để bạn tránh khỏi những rủi ro không may mua phải hàng giả hàng nhái:

  1. Tem mác sản phẩm

Trên tất cả các bao bì chứa chăn ga gối nem Song Hong đều có gắn tem mác chống hàng giả, bạn nên chú ý tem dán phải có chữ rõ ràng, không được mờ nhạt hay sai chính tả… Ngoài ra, bên trong, các sản phẩm cũng được gắn các tem, và kèm theo thẻ bài có chứa các thông tin như: hướng dẫn sử dụng, kích cỡ, các mã vạch, qr code để bạn có thể check bằng các thiết bị thông minh hiện nay.

  1. Kiểm tra chất lượng

Bạn không nên mua bất cứ sản phẩm gì mà không biết bên trong đó có gì. Đối với chăn ga gối Sông Hồng bạn nên kiểm tra thử chất liệu và cảm giác khi sờ vào nó. Bông chính hãng thường có độ mềm mại, êm ái chứ không cứng nhắc, vón cục… điều này cần hết sức lưu ý.

  1. Kiểm tra địa điểm mua hàng

Đây cũng là một yếu tố hết sức quan trọng giúp bạn mua được hàng chính hãng. Nếu bạn là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này nên tham khảo thêm những người quen xem họ sử dụng sản phẩm gì, có tốt không rồi hỏi địa điểm mua hàng. Một cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất.

Trên đây là những lưu ý quan trọng để bạn mua được những sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng đảm bảo chất lượng nhất.

10 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *