Cần lưu ý khi chuyển chở hàng thực phẩm

Thực phẩm là mặt hàng luôn được tiêu thụ với lượng lớn mỗi ngày vì đây là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ đến người già. Từ rau ngọn, thịt, trứng sữa, bánh kẹo, nước giải khát đến lúa gạo, ngô, khoai, sắn.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Những mặt hàng thực phẩm này có nhược điểm rất lớn là  việc vận chuyển nội thành yêu cầu nhiều kĩ thuật. Trứng thì rất dễ vỡ, rau thì rất dễ dập nát, gạo thì khối lượng nặng…..

van-tai-noi-thanh8

Vậy các cửa hàng, siêu thị thực phẩm phải làm sao để chuyển chở hàng thực phẩm một cách đảm bảo nhất, đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng:

  • Đối với trứng, nước gải khát cần mua khay thiết kế chuyên dụng cho những sản phẩm này để chưa đựng. Như thế sẽ tránh va chạm một cách tối ưu
  • Đối với rau, củ, quả dễ bị dập nát bạn nên chuẩn bị sọt rau chuyên dụng để sắp xếp rau lên theo tầng, theo lớp mà không lo các vật dụng khác chèn ép gây hỏng rau củ.
  • Đối với bánh kẹo, cần phải sắp xếp ngăn nắp trong thùng carton bìa cứng để có thể xếp chồng lên nhau mà không lo bị vỡ

van-chuyen-noi-thanh-a9

  • Tất cả những sản phẩm này, cần luân chuyển với lượng hàng lớn mỗi ngày nên tốt nhất bạn nên sử dụng xe vận tải nội thành Hà Nội để chuyển chở các loại hàng hóa và được sắp xếp, bảo quản cẩn thận nhất.
  • Nên sử dụng xe vận tải thùng kín trong quá trình vận chuyển hàng hóa mỗi ngày, vì bạn luôn được yên tâm dù cho trời mưa hay trời nắng thì hàng hóa vẫn được chuyển chở một cách an toàn mà không bị trì hoãn công việc.

Nếu chưa tìm được đơn vị vận tải nội thành hà nội uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay đến dịch vụ vận tải nội thành Hà Nội của TDK Express chúng tôi để được tư vấn rõ nhất

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *