BBM cho người dùng khám phá những điều mới lạ

App BBM mọi người sẽ biết nó như là một công cụ kết nối  để giữ liên lạc, duy trì các mối quan hệ giữa con người trên khắp thế giới. BBM là nổi tiếng trong cộng đồng hiện nay. Nếu bạn muốn, bạn có thể cài đặt ứng dụng này cho điện thoại di động của bạn chạy bất kỳ hệ điều hành vì BBM hỗ trợ người sử dụng trên tất cả các thiết bị di động hiện nay.

BBM cách thức giao lưu cùng bạn bè nhanh chóng

BBM mang nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ người dùng có những giò phút trải nghiệm tuyệt vời nhất nhắn tin đơn, nhóm, gọi điện hoặc gọi video. Công việc gọi thoại của bạn luôn được diễn ra liên tục và bạn sẽ có được những phút giây gần hơn với bạn bè cho dù họ có đang ở nơi nào trên trái đất. Để thực hiện những cuộc trò chuyện này bắt buộc người dùng phải sử dụng kết nối mạng không dây nhé.

Là một ứng dụng nhắn tin, BBM sở hữu các tính năng cơ bản như các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác. Tuy nhiên, nó có sự khác biệt mà chỉ BBM đã, hãy liệt kê ra một số điểm khác nhau của ứng dụng này.

Xem thêm: BBM baru

Một số tính năng nổi bật của BBM

Số 1: BBM hỗ trợ quản lý ID theo mã Pin. Trước khi sử dụng BBM, bạn cần đăng ký để tạo một mã PIN. Nếu bạn muốn thêm bạn bè vào BBM liên hệ, bạn cần phải nhập mã PIN của họ để gửi yêu cầu.

Số 2: BBM hỗ trợ gửi tin nhắn tự do bằng cách thông thường, hình ảnh hoặc âm thanh là tốt.
Số 3: BBM hỗ trợ nhóm chat: bạn có thể mời nhiều thành viên để tham gia một nhóm trò chuyện.

BBM xứng đáng là ứng dụng trò chuyện số 1 hiện nay. Với ứng dụng này bạn như được tiếp thêm sự gắn kết tình bạn với bạn bè và tình thân trong gia đình. Cài đặt ngay ứng dụng này và cùng trải nghiệm bạn nhé.

Xem thêm: Dual BBM 2016

Theo: cachtaodongluc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *