5 thủ thuật nên dùng cho người sử dụng google play store

Play store là một cửa hàng ứng dụng không thể thiếu cho những dùng điện thoai hệ điều hành android. Tại đây hiện đang có hơn 2 triệu ứng dụng trong các lĩnh vực như game, app, phim, sách, nhạc, … phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng. Đây là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời nhưng bạn phải lưu ý một số điều sau đây khi sử dụng ứng dụng này nhé.

Kết quả hình ảnh cho google play

  1. Quản lý điện thoại từ máy tính
Ngoài việc truy cập ứng dụng này trên điện thoại bạn cũng có thể truy cập ứng dụng này trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể quản lý điện thoại của mình trên máy tính. Bạn chọn setting -> android device manager để hiện các danh sách thiết bị đăng kí tại đây. Nếu bạn muốn thay đổi chọn edit để chỉnh sửa và update để cập nhật

Hình ảnh có liên quan

 2) Quản lý thiết lập và thông bảo mail trên android market
Đầu tiên bạn chọn vào phần setting, kéo xuống dưới bạn sẽ nhìn thấy hai mục đó là keep me up to date with news and offers from google play và i wish to receive email notifications when develover reply to my review of their applications. Mục thứ nhất là cho phép bạn nhận tin tức cập nhật và thông tin khuyến mại từ google play còn mục thứ hai nhận thông báo email từ nhà phát triển để tìm kiếm thông tin phản hồi về ứng dụng mà bạn đang dùng.

 

 

3) Tự động cập nhật ứng dụng google play

 

Với thủ thuật này bạn có thể tự động cập nhật các ứng dụng và game trên ứng dụng làm giảm các thông báo phiền phức cho bạn. Bạn chọn vào phần settings -> auto-update apps trong phần general. Bạn sẽ nhìn thấy có 3 lựa chọn đó là do not auto-update, auto-update apps at any time. Data charges may apply và Auto-update app over wifi only đó là không tự động cập nhật, tự động cập nhật khi có 3G hoặc wifi và Tự động cập nhật khi có wifi để tùy bạn lựa chọn.

 

 

 

Bạn có thể lọc các nội dung mà mình yêu thích trên google play để giới hạn các nội dung trên ứng dụng này. Bạn chọn setting -> user control -> content tilltering options. Bạn nhìn thấy một cửa sổ và cod thể tích chuột vào mục bạn ưa thích bao gồm everyone, low maturity, medium maturity, high maturity và show all apps.

 

 

5) Duyệt ứng dụng mới và gửi đến điện thoại thông qua máy tính

Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng trên trình duyệt web và gửi về cho điện thoại của mình => tìm một ứng dụng nào đó rồi chọn install để cài đặt. Tiếp tục  một cửa sổ hiển thị các thiết bị được kết nối => lựa chọn thiết bị của mình rồi chọn install. Với cách này bạn có thể là tương tự với những thiết bị khác nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *