Máy chấm công dành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ – KOBIO K20

Để tiếp bước các máy chấm công mang tính đột phá. Những dòng sản phẩm chấm công mới, luôn tạo ra các hiệu quả đáp ứng mong đợi của người quản trị. Vì thế các nhà sáng chế không ngừng tìm tòi, sáng tạo, hiểu biết và năm vững các điều ngày càng cao của Quý khách hàng để tạo ra những máy sản phẩm chấm công ngày càng phù hợp và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng hơn.

KOBIO chính là 1 của các thiết bị thiết bị chấm công phổ biến hiện nay. Dòng máy chấm công giá rẻ, tốt nhất, thân thiện dễ sử dụng, đáp ứng hầu hết đầy đủ các chức năng cần thiết của 1 máy chấm công dành cho phân xưởng, chính vì vậy cùng với các dòng thiết bị chấm công cao cấp thì KOBIO là sự lựa nhằm đến số 1 trong các nhà máy hiện giờ.

banner_77431ca7

Với sự thành bại của KOBIO K20 đã khiến cho những phân xưởng náo loạn, ngay từ khi KOBIO mới ra dòng thiết bị chấm công KOBIO K14 có tích hợp pin lưu điện thì sản phẩm này này dường như cháy hàng ngay từ các ngày đầu, Tuy giờ thiết bị đã có phần hạ nhiệt nhưng vẫn là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất bây giờ.
Để tiếp nối sự kết quả trong K14, KOBIO tiếp tục tới ra đời sản phẩm thiết bị chấm công KOBIO K20 kèm nhiều tính năng ưu việt chắc chắn bạn không thể bỏ qua:

– Khả năng nhận diện vân tay nhanh hơn 30% so cùng thiết bị chấm công vân tay K14
– Pin lưu điện lưu trữ lượng điện lâu hơn 20% ( khoảng 6-8 giờ liên tục)
– Kiểu dáng sang trọng, hiện đại không thay đổi
– Chip xử lý dữ liệu được nâng cấp từ 32 bit sang 64 bit
– Kết hợp tính năng chấm công, kiểm soát cửa

Chắc hẳn kèm các chức năng tuyệt vời trong KOBIO K20, chắc chắn sẽ chính là máy tuyệt vời tới nhà máy. chính là sản phẩm của năm 2017.
Để có thể có được giá tốt nhất cũng như tư vấn về thiết bị chấm công vân tay chính hãng vui lòng liên hệ với Digistore chũng tôi để được hưởng những ưu đãi.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Văn phòng Hà Nội: Số 349 Ngõ 191 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN
Tel: 04.3628.3333
Miền Trung: 163 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng
Miền Nam: 16/8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
08.3890.8228
Tư vấn: 094.230.6868

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *