KOBIO SF300 – sản phẩm chấm công kết hợp kiểm soát giá rẻ nhất hiện nay.

Càng về những tháng cuối năm thì vấn đề kiểm soát an ninh càng đươc chú trọng hơn. Trong tháng củ mật nay, vấn đề mất mát, trộm cắp hay mất tài sản diễn biến vô cùng khó lường. Chính vì vậy mà việc đảm bảo an ninh, đảm bảo an toàn cho tòa nhà bạn. Vì vậy sản phảm chấm công KOBIO SF300 ngay từ khi

Cuối năm chính là giờ giấc mà các công ty những công ty, xí nghiệp đang chú trọng và phát triển vào việc quản lý nhân sự, cố gắng đẩy nhanh tiến độ quá trình trong công ty vì vậy việc quản trị nhân sự cũng vì thế mà được quan tâm nhiều hơn. Và thiết bị chấm công kết hợp kiểm soát ra vào cũng chính là 1 phần không thể thiếu.
Máy chấm công chính là máy tới phép ghi chép lại thời gian ra vào, đến đi của từng nhân viên. Vậy nên trong các tháng cuối năm này nếu được quản lý chặt chẽ hơn thì công nhân có thể yên tâm làm thêm giờ, chính làm tăng ca mà vẫn sẽ được đầy đủ các quyền lợi của mình.

Đặc biệt là đối kèm máy kiểm soát ra vào, lại càng được chú ý và chú trọng hơn nữa đối kèm các tháng cuối năm nay. Vấn đề an ninh càng cần được thắt chặt. Chính vì thế hệ thống kiểm soát vào ra trong các tháng cuối năm nay này được người quản trị rất để ý

Tại Digistore chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm máy chấm công khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, từ các nước như Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…Các dòng sản phẩm của Digistore cung cấp đều là hàng chính hãng, bảo đảm tuyệt đối, giá rẻ, các máy bán ra đều có CO.CQ đầy đủ vậy nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các thiết bị chấm công, kiểm soát ra vào của chúng tôi.


Đến kèm gian hàng các máy chấm công. Quý khách hàng không khỏi băn khoăn về các thiết bị, từ hình dáng, mẫu mã, cho đến tính năng hay nhà cung cấp. mà quý khách hỏi còn có các thắc mắc về phần mềm chấm công. Và phần mềm chấm công là 1 phần tự hào của chúng tôi. Năm 2006 Digistore hân hạnh nhận được giải thưởng Sao Khuê của lĩnh vực phần mềm chấm công. Được chúng tôi viết ra riêng nhằm tóm gọn và cung cấp các chức năng, các bảng chấm công ưa chuộng cùng đặc thù của các doanh nghiệp Việt Nam. Chắc chắn được các doanh nghiệp trong nước vô cùng yêu thích với 2 bản tiếng Anh và tiếng Việt dễ sử dụng.

Để tham khảo thêm các sản phẩm chấm công vân tay chính hãng và các sản phẩm chấm công khác vui lòng liên hệ:

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Văn phòng Hà Nội: Số 349 Ngõ 191 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.3628.333
Tại TP.HCM: Sô 16/8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 08.3890.8228
Tư vấn: 094.230.6868 – Email: camnhung@digistore.vn – Website: digistore.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *