Cách lựa chọn máy chấm công phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau.

Đa phần những doanh nghiệp bây giờ đều đã lựa chọn máy chấm công để quản trị nhân viên trong mình. Không chỉ kèm những phân xưởng lớn, mà ngay cả những công ty nhỏ chỉ vài chục công nhân thì máy chấm công hiện giờ cũng có những máy chấm công dành riêng cho những công ty như vậy.

Các sản phẩm máy chấm công giá rẻ giờ đây ngày càng sáng tạo hơn, tinh tế hơn, phù hợp với  từngđặc thù của các doanh nghiệp. Góp phần tạo nên 1 thị trường máy chấm công có tiềm năng phát triển lớn.
Máy chấm công không chỉ dừng lại ở tính năng chấm công tới công nhân nữa mà còn chính là thiết bị ghi chép lại thời gian ra vào trong người đăng kí trên máy. Với vận dụng như vậy thiết bị chấm công giờ đây có thể kiểm soát ra vào hay lắp cho những hệ thống quản trị phòng tập gym, quản lý bể bơi hay quản trị bãi gửi xe.


Với thiết bị chấm công vân tay giá phù hợp thì vấn đề chấm công tới công ty bạn trở nên thật giản đơn. Với chi phí bỏ ra chẳng đáng là bao nhưng kết quả thu về sẽ khiến bạn giật mình rằng tại sao mình không biết đến sản phẩm này sớm hơn.
Máy chấm công có tính năng ghi chép lại thời gian đến, thời gian về của từng người, ghi chép đầy đủ và chi tiết từng phút. Dữ liệu chấm công được đổ về thiết bị tính và tổng hợp lại thành 1 file dữ liệu hoàn chỉnh.
Tất cả những gì bạn cần làm là nhấc máy điện thoại và gọi điện đặt hàng tới chúng tôi, chúng tôi sẽ đến thi công miễn phí nếu như doanh nghiệp bạn nằm trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Cuối tháng bạn chỉ cần nhấn nút xuất dữ liệu, vậy chính là toàn bộ file dữ liệu đi muộn, về sớm, báo cáo tổng công, báo cáo nghỉ lễ, nghỉ phép đã hiện lên đầy đủ tới bạn.
Còn gì thuận tiện hơn nữa mà không nhắc máy lên gọi điện đến số: 094.230.6868 để mua máy chấm công giá rẻ nhất của chúng tôi.
CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Văn phòng Hà Nội: Số 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 04.3628.333
Văn phòng TP.HCM: Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Số điện thoại: 08.3890.8228
Hotline: 094.230.6868 – Email: [email protected]

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *